Nếu được hỏi, hầu hết mọi người không muốn đến Ukraine vì đây không phải là điểm đến an toàn. Người Mỹ Drew Goldberg đã đi qua thủ đô của tất cả các nước châu Âu và là người ấn tượng nhất với Kiev, không phải Paris, London hay Rome. Lúc đầu, khi nghe tin Drew sẽ đến Kiev, nhiều người bạn đã nhắn tin cho anh, hỏi tại sao anh không đến đó. – “Tôi biết rằng Ukraine đã trải qua một cuộc cách mạng chính trị vào mùa đông 2013-2014, nhưng những sự kiện trong quá khứ không thể là lý do để tôi ngừng tiến về phía trước. Đúng là tình hình ở miền đông Ukraine hơi căng thẳng, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, Kiev thì có Đó là một điểm đến tuyệt vời “-Shared Drew.

Nếu bạn không thể tự mình chịu đựng, không nhiều người biết Kiev tuyệt vời như thế nào. Ảnh: iStock .

Kiev có cuộc sống giống nhau. Thành phố lớn Drew từng ghé thăm, đơn giản và yên bình. Ở Kiev, tôi nhận thấy rằng người dân ở đây có tinh thần tự hào dân tộc cao. Màu sắc chính của Ukraine là màu xanh lá cây và màu vàng (cũng là màu của quốc kỳ). Hai màu này được vẽ trên các thành phố, tòa nhà, đường phố, tường và cùng một chiếc xe. “- Drew cũng chỉ ra những lý do để đến Kiev:

Giá cả phải chăng: Ukraine là một trong những quốc gia rẻ nhất ở châu Âu. Khoảng 20 xu, giá một bữa ăn sẽ không bao giờ vượt quá 5 đô la, và Giá taxi rất rẻ (nhưng đây là trở ngại chính ở các thành phố khác). — Tòa nhà tráng lệ: “Thoạt nhìn, tôi chỉ có những từ lấp lánh trong tâm trí, như rực rỡ, rực rỡ, to lớn và đẹp đẽ. “-Drew nói.

Kiev là một thành phố kiến ​​trúc tuyệt đẹp. Nhiếp ảnh: Drew Goldberg. Cuộc sống về đêm năng động: Bữa tiệc bắt đầu vào nửa đêm và kéo dài đến trưa ngày hôm sau. , Một hộp đêm cho khách du lịch lựa chọn, giá một ly bia hoặc rượu vang chỉ khoảng 1-2 đô la.

Người dân hào phóng và thân thiện: Người dân địa phương thoải mái hơn bất kỳ quốc gia láng giềng nào anh từng đến. Sau khi đến Kiev, anh gần như mỉm cười. Không bao giờ biến mất trong khuôn mặt Drew,

Tưởng nhớ về quê hương: cao 102m, làm bằng thép không gỉ, là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của anh. Đứng trên đỉnh tượng đài, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố. Và những lối đi hẹp, chỉ có một vài người có thể leo lên mỗi ngày và họ phải luôn có hướng dẫn viên riêng. – Toàn bộ thành phố có thể được nhìn thấy từ mái nhà của Đài tưởng niệm Tổ quốc. Nhiếp ảnh: Drew Goldberg. Chợ ngầm: Khách du lịch có thể tìm thấy nó ở đây Bất cứ thứ gì họ muốn, bao gồm quần áo, đồ điện tử, thực phẩm, sách, v.v.-Cafe di động: Không có quán cà phê di động nào trên thế giới hơn Kiev. Họ trang trí và sơn bên ngoài xe để Thu hút sự chú ý của khách du lịch Điều quan trọng nhất là đồ uống rất ngon và giá chỉ bằng một phần ba cà phê thông thường. Vệ sinh: Kiev là một thành phố rất sạch sẽ. Mọi người luôn biết rằng không gian sống của họ được duy trì tốt, Don lứa xả rác, nhưng luôn cố gắng duy trì nó.

Kết hợp giữa cũ và mới: Ở Kiev, du khách có thể tìm thấy những tòa nhà hàng trăm năm tuổi ở trung tâm thành phố, nhưng cũng có một số tòa nhà hiện đại tuyệt vời mà bất cứ ai cũng có Tất cả đều ngạc nhiên. Cuối cùng, Drew cũng xin lưu ý rằng người Ukraine không bao giờ nên tự gọi mình là người Nga. Ngoài ra, khách du lịch nên học một số từ phương ngữ cơ bản, vì tiếng Anh không phải là ngôn ngữ phổ biến ở đây .

Xem thêm: Các thành phố không khác nhau quan tâm đến việc rơi vào một “mỏ vàng”

Hải Thu