Bridie Wilkins là một nhà văn thời trang đến từ London, Anh. Mục tiêu của cô gái tóc vàng xinh đẹp này là đi du lịch vòng quanh thế giới và khám phá thế giới. Để đi du lịch bằng tiền, Bridie đã tối đa hóa chi phí thức ăn. Theo Bridiewilkins, cô thường ăn đồ hộp và có thu nhập mục tiêu hàng tuần là 100 bảng Anh (3 triệu đồng).

Với những khoản tiết kiệm này, khách du lịch 23 tuổi có thể đạt 600 bảng Anh (khoảng 18 triệu đồng) mỗi tháng. . ). Sau đó, cô bắt đầu du lịch tới 19 quốc gia trên thế giới, chỉ thuê những khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng. Bridie sẽ đến Copenhagen vào tháng 10, Los Angeles vào tháng 11 và Mexico vào tháng 3 năm 2018. Nguồn: Youtube.

Một trong những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất của anh ấy là thuê phòng tại khách sạn Anantara Uluwatu Luxury ở Bali, Indonesia hoặc Verasaru Holiday House 5 sao ở Maldives.

Không chỉ vậy, phòng của Bridy còn là một bộ đá cẩm thạch sang trọng và TV lớn chiếm hầu hết các bức tường và giường lớn ở Pháp, Ý và Ý. Chẳng hạn, trong khu nghỉ dưỡng Velassaru 5 sao, giá nhà trong mùa cao điểm có thể đạt 2.300 bảng (70 triệu đồng). Tuy nhiên, Brady đã đặt phòng vào Thứ Sáu Đen, vì vậy cô được giảm giá lớn. Brady nói rằng việc khám phá thế giới khiến cô ấy có tinh thần tốt và không quan tâm đến sự trở lại. Quay trở lại cuộc sống thanh đạm vào cuối mỗi chuyến đi.

“Du lịch đã thay đổi mọi thứ, nó giúp tôi khám phá những phần mới của thế giới. Nó giúp tôi trở thành một người hiểu biết. Tôi ngày càng tự tin hơn. Thế giới là một nơi tuyệt đẹp” và một du khách nhiệt tình chia sẻ.

Nhớ lại cuộc phiêu lưu ở nơi đầy nắng này, khách du lịch nói: “Khi tôi đến, tôi cảm thấy mình đang mơ. Nước sạch, bãi biển sạch và biệt thự là không tì vết. Tôi không thể tin vào trái đất. Có một nơi tuyệt đẹp như vậy. “