Ashley Ortega là một diễn viên chuyên nghiệp và vận động viên trượt băng nghệ thuật đến từ Philippines. Vào ngày 30 tháng 9, Ashley đến Việt Nam, vui chơi tại thành phố Hồ Chí Minh và đi thuyền trên sông Tây.

Ashley Ortega là một diễn viên và vận động viên trượt băng người Philippines. Ashley, đến Việt Nam vào ngày 30 tháng 9, đã có một thời gian tuyệt vời tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi thuyền trên sông Tây. Phía tây của dòng sông, họ dừng lại trước chùa Vinh Trang ở Tianjiangmeicheng.

Blogger người Philippines Rhea Camille đi cùng Ashley trong một chuyến đi ngắn. Ở phía tây của dòng sông, họ dừng chân tại Tháp Rong TRANG ở thị trấn Thiên Giang xinh đẹp.

Ashley đã thử rượu rắn, thăm các nhà máy đường và mật ong ở phía tây … và sau đó đến một nhà thờ Đức. Bà uống cà phê và ăn tối tại chợ đêm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ashley cũng đến thăm Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà 130 tuổi của Pháp này là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất ở đây, được xây dựng từ năm 1886 đến 1891.

Ashley cũng đến thăm bưu điện TP HCM. Tòa nhà 130 tuổi của Pháp này là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất ở đây, được xây dựng từ năm 1886 đến 1891.

Một cô gái nóng bỏng sinh năm 1998 sống trong một khách sạn 5 sao ở quận 1, quận 1, giá phòng bắt đầu từ 6,2 triệu đồng mỗi đêm.

Một cô gái nóng bỏng sinh năm 1998 sống trong một khách sạn năm sao trên đường Lê Duẩn (quận 1), với giá phòng bắt đầu từ 6,2 triệu đồng mỗi đêm. — Cô ấy nghĩ thành phố Hồ Chí Minh có vẻ đẹp của London, thủ đô của nước Anh.

Cô ấy nghĩ thành phố Hồ Chí Minh có vẻ đẹp của London, thủ đô của nước Anh. “Nước Anh.” – Ashley Ortega, tên thật là Ashley Marguerrette Krystalle Nordstrom Samson, là một nữ diễn viên tại Trung tâm nghệ sĩ GMA ở Philippines. Cô đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Ký túc xá và số phận của tôi”, MC của Wowowin và giành được nhiều huy chương vàng trong các cuộc thi trượt băng nghệ thuật ở Philippines, Thái Lan và Malaysia.

Tên thật của Ashley Ortega Ashleigh Marguerrette Krystalle Nordstrom Samson là một nữ diễn viên của Trung tâm nghệ sĩ GMA Philippines. Cô đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Ký túc xá và số phận của tôi”, MC của Wowowin và giành được nhiều huy chương vàng trong các cuộc thi trượt băng nghệ thuật ở Philippines, Thái Lan và Malaysia.

Theo Ashley Ortega – Bảo Ngọc