Sau khi người dùng hỏi: “Bạn đã bao giờ phải chịu nỗi đau của một đứa trẻ ngồi sau bạn ở ghế sau của máy bay chưa?” Trang web Quora lấy lại sức sống. .

Trẻ em thường đá ghế trước, và nhiều hành khách cảm thấy khó chịu và không thoải mái trong suốt chuyến bay. Ảnh: Tra MandovStudio .

Câu hỏi này nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến ​​từ những người khăng khăng về nó. Một người dùng tên Kev Partridge nói rằng anh ta đang ngồi trước một đứa trẻ hiếu động trong suốt chuyến bay. Anh liên tục gõ nhẹ vào màn hình TV được cài đặt phía sau ghế Kev. Điều này khiến hành khách nam cảm thấy khó chịu, đặc biệt là trên các chuyến bay đường dài từ châu Á đến châu Âu.

– Vì vậy, anh tìm thấy một mẹo. Anh ta cầm ly nước trên đầu (nhưng không quá nhiều nước). Khi cậu bé tiếp tục ngồi vào ghế trước, Cave giả vờ ngạc nhiên, làm rơi cốc nước, sau đó cúi xuống và nói: “Xin lỗi, tôi thường ngạc nhiên khi lên máy bay.” Anh ta bị ướt bởi nước, nhưng anh ta bị ướt. Ngồi mọi lúc.

Trẻ em đã ở trên máy bay quá lâu thường trở nên hoạt động quá mức và buồn chán. Nhiếp ảnh: Romrodphoto .

Carmen Blakestad cũng kể câu chuyện về chồng và vợ. “Một cậu bé ngồi sau chồng tôi và đá vào ghế nhiều lần. Chồng tôi cao hơn 6 feet, nên rất khó chịu khi ngồi trên ghế máy bay. Khi ngồi sau anh ấy vài lần, anh ấy đá Chủ tịch, chồng tôi rất buồn. Điều khiến anh ấy bực mình là đứa con mẹ mẹ ngồi đó và biết hành vi con trai của cô ấy, nhưng không ngăn được anh ấy. “

Chồng của chồng Marion chờ đợi mẹ đi vệ sinh và ngay lập tức từ chối. Nói với đứa trẻ bằng một giọng nhỏ nhẹ, nhưng với khuôn mặt nghiêm túc: “Nếu bạn cho tôi một cú đánh nữa vào ghế, bạn sẽ được chăm sóc.” Trò đùa của chồng Kamenfu có hiệu lực ngay lập tức. Đứa trẻ đến thăm trông sợ hãi và cứ ngồi. Giật chồn, Daritz Shalcig, anh đợi một lúc, nhưng vẫn không thấy bố mẹ con bố mẹ đằng sau ngăn cản con trai đá vào ghế trước mặt anh, anh cúi xuống và nói, Này Hey, đây là Chuyến bay đầu tiên của bạn phải không? Tôi cũng lo lắng, vì vậy tôi sẽ nhắm mắt lại và cố gắng thư giãn. Nhưng nếu bạn đá tôi vào ghế, tôi sẽ có một khoảng thời gian thư giãn khó khăn. “

— Dariou Dariuz cho biết các biện pháp của ông chủ yếu là để nhắc nhở cha mẹ của trẻ em. Họ sẽ xấu hổ và sẽ không để con cái họ tiếp tục đá ghế.

Brad Chisholm (Brad Chisholm) đã giải quyết vấn đề này. Phong cách của người giàu: “Tôi đã cho anh chàng ngồi trước mặt tôi 50 đô la và anh ta đã thay đổi chỗ ngồi của tôi – Elizabeth O’Shea, quản trị viên của trang web Parent 4 Success, nói rằng bạn nên nói nhỏ bằng cách tiếp cận đứa trẻ này. Thay vì đe dọa anh ta. -Anh Minh