“Trò chơi đơn giản” của Trần Tuấn Việt đã bắn một nhóm trẻ em chơi với lốp xe máy cũ trên cồn cát Mũi Né, Phan Thiết và Mũi Né ở Bình Thuận.

Tôi là một nhà văn vải mỗi ngày, và nhiều trẻ em làm việc ở đây với cha mẹ của họ. Họ thuê máng trượt và bán dừa hoặc đồ ăn nhẹ cho khách du lịch. Trẻ em ở đây không có điều kiện để làm quen với các sản phẩm điện tử hiện đại. Họ phải làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn có thể tìm thấy niềm vui trong những điều đơn giản nhất.

Đây là bức ảnh đầu tiên với giải thưởng trị giá 1.000 đô la giành được bởi ứng dụng Agora Photo Organizer trong cuộc thi “Fun 2020”. Cuộc thi được phát động vào ngày 6 tháng 3 với chủ đề “Hạnh phúc có ý nghĩa gì với bạn?” Và nó phù hợp với tất cả các nhiếp ảnh gia, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Trong số 9.118 mục, có 50 mục được liệt kê ngắn nhất. Tác giả đã chọn vị trí đầu tiên dựa trên kết quả bỏ phiếu của người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

“Tôi dự định dành tất cả tiền của mình để hỗ trợ Quỹ chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam”. biết rôi. Nhiếp ảnh: Trần Tuấn Việt. Tác phẩm “Trò chơi đơn giản” của Trần Tuấn Việt ghi lại hình ảnh một nhóm trẻ em chơi với lốp xe máy cũ trên cồn cát Mũi Né, Phan Thiết và tỉnh Bình Định. — -Tác giả mô tả rằng nhiều trẻ em theo cha mẹ đi làm ở đây mỗi ngày. Họ thuê máng trượt và bán dừa hoặc đồ ăn nhẹ cho khách du lịch. Trẻ em ở đây không có điều kiện để làm quen với các sản phẩm điện tử hiện đại. Họ phải làm việc chăm chỉ, nhưng họ luôn có thể tìm thấy niềm vui trong những điều đơn giản nhất.

Đây là bức ảnh đầu tiên với giải thưởng trị giá 1.000 đô la giành được bởi ứng dụng Agora Photo Organizer trong cuộc thi “Fun 2020”. Cuộc thi được phát động vào ngày 6 tháng 3 với chủ đề “Hạnh phúc có ý nghĩa gì với bạn?” Và nó phù hợp với tất cả các nhiếp ảnh gia, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Trong số 9.118 mục, có 50 mục được liệt kê ngắn nhất. Tác giả đã chọn vị trí đầu tiên dựa trên kết quả bỏ phiếu của người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

“Tôi dự định dành tất cả tiền của mình để hỗ trợ Quỹ chống đại dịch Covid-19 tại Việt Nam”. biết rôi. Nhiếp ảnh: Trần Tuấn Việt.

Ngoài các tác phẩm đoạt giải, nhiều bức ảnh về hiện trường, người Việt Nam được các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước chụp cũng lọt vào vòng chung kết.

Đây là bức ảnh được chụp bởi “Mộc Châu” Những đứa trẻ của Nguyễn Vũ Phước “. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, trẻ em Vương sẽ mặc quần áo truyền thống và đến thăm những ngôi nhà trong làng. Ảnh: Nguyễn Vũ Phước .— – Ngoài các tác phẩm đoạt giải, nhiều bức ảnh tại hiện trường và tiếng Việt do các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước chụp cũng lọt vào vòng chung kết.

Đây là bức ảnh của “Mộc Châu” Những đứa trẻ của Nguyễn Vũ Phước “. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, trẻ em Wang sẽ mặc quần áo truyền thống và thăm các ngôi nhà trong làng. Nhiếp ảnh: Nguyễn Vũ Phước.

Nhiếp ảnh: “Xin chào Việt Nam” của Andy Lam, ghi lại nụ cười của người đàn ông 86 tuổi. Ông viết trong tiêu đề rằng mặc dù năm nay ông đã 86 tuổi nhưng ông không già chút nào. Đó là sức mạnh của nụ cười và niềm vui. Nhiếp ảnh: Andy Lam .

Nhiếp ảnh: “Xin chào Việt Nam” của Andy Lam, ghi lại nụ cười của một người đàn ông 86 tuổi. Ông viết trong tiêu đề rằng mặc dù năm nay ông đã 86 tuổi nhưng ông không già chút nào. Đó là sức mạnh của nụ cười và niềm vui. Nhiếp ảnh: Andy Lam.

“Bắc Việt” của nhà văn người Ý Marco Tagliarino ghi lại tình huống trẻ em cười trong thời tiết lạnh. Bức ảnh này được chụp một cách tự nhiên vì anh ta bị lũ trẻ vẫy trên đường về làng. “Mọi người đang ngồi một hàng trước bức tường cũ này, mỉm cười. Đây là một buổi chiều khó quên”, ông viết. Nhiếp ảnh: Marco Tagliarino .

“Miền Bắc Việt Nam” của nhà văn người Ý Marco Tagliarino chụp trẻ em cười trong thời tiết lạnh.

Ông chia sẻ với mọi người rằng những vùng cao nguyên làng này luôn là những người đầy màu sắc và hiếu khách. Bức ảnh này được chụp một cách tự nhiên vì anh ta bị lũ trẻ vẫy trên đường về làng. “Mọi người đang ngồi một hàng trước bức tường cũ này, mỉm cười. Đây là một buổi chiều khó quên”, ông viết. Ảnh: Marco Tagliarino .

Ảnh “Bóng đá Ảo” của Tây Ninh cho thấy trẻ em sử dụng những cánh đồng lúa được thu hoạch làm sân bóng đá. Bất chấp nước, những đứa trẻ vẫn chơi bóng đá với niềm đam mê và hứng thú. Ước mơ lớn nhất của họ lúc đó là ghi bàn trong “sân vận động” này. Ảnh: Tuấn1368 .

Ảnh “Bóng đá Ảo” được chụp trong Xining ghi lại những cảnh trẻ em thích thúg thu hoạch ruộng cho sân bóng đá. Bất chấp nước, những đứa trẻ vẫn chơi bóng đá với niềm đam mê và hứng thú. Ước mơ lớn nhất của họ lúc đó là ghi bàn trong “sân vận động” này. Ảnh: Tuấn1368.

Khoảnh khắc trẻ em chơi lúc hoàng hôn, được chụp bởi Vân Trù từ tỉnh Ninh Thuận. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp và vịnh nguyên sơ, nơi đây còn nổi tiếng với những cồn cát rộng lớn và những dấu tích cổ xưa của tháp Chàm. Ảnh: Phạm Huy Trung .

Khoảnh khắc trẻ em chơi lúc hoàng hôn được chụp bởi Phạm Huy Trung ở tỉnh Ninh Thuận. Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp và vịnh nguyên sơ, nơi đây còn nổi tiếng với những cồn cát rộng lớn và những dấu tích cổ xưa của tháp Chàm. Ảnh: Phạm Huy Trung .

– Thái (Bhai) ảnh mắt của Nguyễn Ngọc Thái. Ông được gọi là người kể chuyện thông qua chân dung của những người vĩ đại. Tác phẩm cũng giành được huy chương đồng tại Bảo tàng nghệ thuật thứ 23 ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ảnh: Thái Bana .

Ảnh mắt Bana của Nguyễn Ngọc Thái. Ông được gọi là người kể chuyện thông qua chân dung của những người vĩ đại. Tác phẩm này cũng giành được huy chương đồng tại Bảo tàng nghệ thuật thứ 23 ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nhiếp ảnh: Thái Bana.

Fan Zhicong đã ghi lại bức ảnh “Lễ hội Công” tại Lễ hội Văn hóa Công ở tỉnh Ji’an, ở cao nguyên trung tâm. Không gian văn hóa này đã được UNESCO liệt kê là di sản truyền miệng và phi vật thể của nhân loại vào năm 2005. Nhiếp ảnh: Phạmchiconghp. Trong buổi lễ, Pan Zhicong đã ghi lại những bức ảnh của “Lễ hội Công”. Lễ hội văn hóa cống nạp tỉnh Tây Nguyên Kalai. Không gian văn hóa này đã được UNESCO liệt kê là di sản truyền miệng và phi vật thể của nhân loại vào năm 2005. Nhiếp ảnh: Phạmchiconghp .

Lan Hương (sau Agora, Forbes)