Một nghiên cứu cho thấy hơn một nửa số người đang cố gắng đi du lịch nước ngoài, điều này khiến nhiều khách được nhắc nhở phải mang theo túi du lịch. Theo Công ty Bảo hiểm Du lịch Nam Cross (Công ty Bảo hiểm Du lịch Nam Cross), 60% khách du lịch là nạn nhân của hành vi trộm cắp, móc túi và quấy rối tình dục, và hai phần ba trong số họ thừa nhận rằng điều đó đã làm gián đoạn việc đi lại của họ. — Một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất là Bali, Indonesia – với những cảnh tội phạm nghiêm trọng nhất, tiếp theo là Thái Lan, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Fiji.

Helen Spinney, 39 tuổi, một nữ doanh nhân đến từ Sydney, Australia, đã gặp rắc rối hai lần ở Bali. Cô đã rất chán nản và thề rằng cô sẽ không bao giờ quay lại. Trong chuyến thăm đầu tiên tới Bali, một sĩ quan cảnh sát đã yêu cầu Spinney quan hệ tình dục để đổi lấy việc giúp tìm bạn của anh ta. -Ông gật đầu, khoe mông và nói: “Nếu bạn làm bất cứ điều gì cho tôi, tôi sẽ giúp bạn.” Sau khi nghe tôi hét lên, tôi đã nói là sai, “Spinney nhớ lại. Helen Spiny đã chụp ảnh với mẹ tôi trong chuyến đi thứ hai của tôi đến Bali Ảnh: Được cung cấp – Tôi nghĩ đó là một tai nạn và không phải vì Bali quá xấu xí. Spiny trở lại với mẹ tôi lần thứ hai Trên hòn đảo này, lần này cô bị một người đi xe máy bắt gặp khi đang băng qua đường ở Seminyak. Kẻ trộm không chỉ làm hỏng hành trình của Spini, mà còn giết chết cô. Cuộc sống của cô là vì căn hộ mới của cô đã bị đánh cắp từ túi của cô.

Ông Paul Dobb và bà Bernadette Martin đến từ bờ biển miền trung New South Wales cũng là nạn nhân của nạn trộm cắp, nhưng điều này đã xảy ra ở Naples, Ý. Khi họ đang đi bộ, một chiếc xe máy đã tiếp cận và chặn đường. Sau đó, tài xế xé cổ áo từ cổ Martin Martin. Những kẻ này dường như không có gì tốt hơn là tìm kiếm “con mồi” kỳ lạ ở Thế giới mới “, ông Dobb nói. Ảnh: Cung cấp – Cảnh sát Ý đến nhanh chóng, nhưng tài xế và vòng cổ của bà Martin bị mất tích. Bernadette cứ khóc, điều đó rất quý giá với cô. Ông Dobb tiếp tục: “Sự cố đáng tiếc này đã phá hỏng toàn bộ kỳ nghỉ của chúng tôi.” Craig Morrison, Giám đốc điều hành của Công ty Bảo hiểm Duke Lịch Nam Cross, nói rằng hầu hết mọi người đi du lịch và giải trí Bởi vì họ muốn trải nghiệm một nền văn hóa mới, chơi và thư giãn. Ông nói: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tội phạm thường hành động khi du khách mất cảnh giác trong kỳ nghỉ. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách du lịch nên thận trọng, nhận thức được môi trường của họ và chịu trách nhiệm về tài sản và an toàn cá nhân của họ.” — Một người khác Xem: Cô gái Việt học Muay Thái và đi du lịch một mình

Tường Y