Jess là một trong hai tác giả của blog du lịch “Mèo du lịch độc lập”. Vào tháng 6 năm 2014, Jess đã có cơ hội đặt chân đến Việt Nam cùng với người bạn Ethan và cả hai quyết định thử khám phá Hà Nội trước 8 giờ sáng. Bắt đầu từ 3:30 sáng, chuẩn bị về thăm Hà Nội vào sáng sớm. Lúc đầu, Ethan thậm chí không tin rằng bạn mình sẽ chọn mạo hiểm trước khi mặt trời rõ ràng. Jessie cũng thừa nhận rằng không dễ để họ dậy sớm vào buổi sáng, nhưng cô rất vui vì họ đã làm như vậy.

Điểm dừng chân đầu tiên của họ là Chợ bán buôn Longbian. Jess tin rằng cảnh tượng trước mặt cô là điều mà ít khách du lịch có thể thấy ở chợ người bình thường. Thương gia có đầy đủ các loại trái cây và rau quả tươi xung quanh quầy hàng, xe tải và xe máy của họ. Họ rón rén trèo qua những con đường hẹp nơi xe ngựa, xe tải và xe máy đi vào và ra khỏi chợ để liên tục dỡ hàng. Đối với một số người, cảnh tượng có thể hơi quá sức, nhưng hội chợ triển lãm chắc chắn sẽ giúp khách du lịch đường dài hiểu một số doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội. Ngoài ra, ngay cả khi khách du lịch có chút không hài lòng với mùi bụi của chợ sau khi đi bộ hoặc đế bùn, nó sẽ khơi dậy cảm giác của mọi người.

Jess đã chú ý đến khách du lịch. Bạn không đứng gần đó à? Một bức ảnh về gian hàng mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Nếu bạn không mua bất cứ thứ gì, xin vui lòng đứng trước quầy hàng. Ảnh: Mèo du lịch độc lập.

Tiếp theo, Jess và Ethan đang đi dạo ở chợ hoa Quang Ba. Ngày này là sinh nhật của Đức Phật, vì vậy ngày càng có nhiều người đi chợ mua hoa để thờ cúng. Tuy nhiên, không giống như cảm giác bị choáng ngợp bởi sự hối hả và nhộn nhịp của chợ bán buôn Lambien, hai khách du lịch cảm thấy rất thoải mái khi đi dạo qua các quầy hàng hoa đầy màu sắc. Chủ tiệm có đầy những bó hoa hồng, hoa hồng, hoa lan hay hoa hướng dương. Jessie nói rằng làm việc ở đó là mơ ước của mọi nhiếp ảnh gia. Cô không quên nhắc nhở khách du lịch tránh ở quá lâu trước gian hàng mà không mua gì.

Chuyến đi này là theo bước chân của hai du khách dừng chân trước lăng Hồ Chí Minh. Không có kế hoạch đến thăm lăng mộ hoặc bảo tàng, nhưng Jesse và Ethan đã tham gia vào việc thay đổi nghi lễ bảo vệ. Mặc dù di tích vẫn chưa mở cửa, Jesse vẫn có thể nhìn thấy những người dân thị trấn tụ tập quanh Quảng trường vừa chớm nở.

Người gần cột đã cởi mũ và xem màn trình diễn của những người lính một cách trang trọng. Lễ, trong khi nhiều người ngoài tiếp tục làm việc. Lễ trao giải chỉ kéo dài vài chục phút, nhưng nó đủ để kích thích Jesse và Ethan, một phần vì hai vị khách có cơ hội ngắm nhìn tượng đài của chim trước khi khách du lịch cất cánh. Căn chỉnh. Thăm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Jess và Ethan chụp ảnh lưu niệm trên cầu Húc. Ảnh: Mèo đi du lịch độc lập – Ở phía tây của thị trấn, Jesse và Ethan trở lại thành phố và đi dạo quanh hồ Hoàn Kiếm. Jess tin rằng khách du lịch có thể đến đây bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng những người này chỉ đến đây vào lúc bình minh để tập thể dục nhiều nhất.

Cô ngạc nhiên khi mọi người đến với nhau. Dậy sớm. Do đó, để rèn luyện sức khỏe tốt, một số người tập luyện chăm sóc buổi sáng, và một số người nhảy hoặc chơi cầu lông. Hầu hết là phụ nữ cao tuổi. Tuy nhiên, điều này không khiến Ethan ngần ngại tham gia vào cuộc tập trận nhỏ của đám đông bên hồ.

Nhiếp ảnh Jess và Ethan trải nghiệm Hà Nội vào buổi sáng

kết thúc hành trình là cổ. Đối với Jess, đây là một khu phố lý tưởng để đi bộ xung quanh và bị lạc trong những con đường giao nhau. Dừng lại ở một nhà hàng mì, Jess và Ethan ngồi cùng bàn với hai người dân địa phương từ phố cổ. Hai người ăn địa phương cũng uống một bát phở như mọi người dân địa phương, và sau đó đi bộ vài bước dọc theo các đường phố gần đó, kết thúc chuyến đi cà phê buổi sáng hiếm hoi của họ. -Ethan và Jess vẫn được sinh raTrượt băng trong một thời gian dài quyết định đi đến một góc khác của Hà Nội. Ảnh: Mèo du lịch độc lập .

Xem thêm: Khách hàng phương Tây thất vọng vì Lý Sơn quá sức tưởng tượng

Phạm Huyền