Đối với hầu hết khách du lịch, cảnh đốt nham thạch đỏ và bụi trong miệng núi lửa sẽ khiến họ sợ hãi và trốn thoát, nhưng một nhóm du khách thích phiêu lưu vẫn hy vọng có cơ hội chụp được hiện tượng này. .

– Đối với hầu hết khách du lịch, dung nham đỏ và bụi cháy trong miệng núi lửa có thể khiến họ sợ hãi và trốn thoát, nhưng một nhóm du khách thích phiêu lưu vẫn hy vọng có cơ hội nắm bắt được hiện tượng này. .

Christopher Horsley, 24 tuổi, đến từ Ormskirk, Lancashire, Anh, vừa đến Marum Lava Pit trên núi lửa Ambulin ở Vanuatu. Ông đi cùng với người sáng lập cuộc phiêu lưu Geoff Mackley và một số du khách khác.

Christopher Horsley, 24 tuổi, Ormskirk, Lancashire, Anh, vừa đi đến hố nham thạch của Marum trên núi. Cháy ở Ambulin, Vanuatu. Ông đi cùng Geoff Mackley, người sáng lập cuộc phiêu lưu, và nhiều du khách khác.

Horsley vừa là người hướng dẫn vừa là nhiếp ảnh gia, sử dụng máy bay không người lái để ghi lại trong suốt hành trình. Nhóm du khách đã chạm đáy miệng núi lửa và ở đó một đêm. Sau đó, Hoth đã sử dụng máy bay không người lái để chụp lại những bức ảnh này. Horsley vừa là người hướng dẫn vừa là nhiếp ảnh gia, sử dụng máy bay siêu nhỏ (máy bay không người lái) để ghi lại trong suốt hành trình. Nhóm du khách đã chạm đáy miệng núi lửa và ở đó một đêm. Sau đó, Hoth đã sử dụng máy bay không người lái để ghi lại cảnh quay.

Thực tế có hai ngọn núi lửa hình nón Benbow và Marum trên đảo.

Thực sự có hai ngọn núi lửa hình nón trên đảo. Nó Ben Benbow và Marum.

Hồ dung nham nóng đỏ sôi gần đèo núi cho người xem ấn tượng rằng người trong ảnh đang ở trên sao Hỏa — bức ảnh được chụp khi hồ dung nham nóng đỏ đang sôi ở đèo núi. Khán giả tin rằng người trong bức ảnh đang ở trên Sao Hỏa. Chỉ cần vào miệng núi lửa, nghỉ đêm ở đó, chụp ảnh và sử dụng máy bay không người lái để thu thập dữ liệu. Anh nói: “Là một nhà làm phim, khám phá ảnh và tham quan núi lửa, mục tiêu của tôi là đến miệng núi lửa, nghỉ đêm, sau đó chụp ảnh và sử dụng máy bay không người lái để thu thập dữ liệu.” .

– — Để đến được con ngựa. Rum Pass, Horsley mất khoảng 2 đến 2,5 giờ.

Để đến Marum Pass, Horsley mất khoảng 2 đến 2,5 giờ. Thật tuyệt khi cắm trại ở một nơi khó khăn như vậy, được bao quanh bởi những ngọn núi và đá rộng 450m, bên cạnh hồ dung nham rộng 70m. Ngủ dưới đáy miệng núi lửa thực sự là một trải nghiệm, không phải du khách nào trên thế giới Nó có thể được thử, “Horsley nói. Trong ảnh, Horsley đang ngồi dưới đáy miệng núi lửa ăn tối.

“Một nơi như thế này thực sự tuyệt vời. 450m dãy núi Rocky xung quanh khiến bạn nán lại, và có một hồ dung nham rộng 70m bên cạnh. Horsley nói:” Ngủ trên sàn miệng núi lửa thực sự là một loại Kinh nghiệm, không phải du khách nào trên thế giới cũng có thể thử. “Trong ảnh, Horsley đang ngồi dưới đáy miệng núi lửa ăn tối.

Đi đến Ambreline là chuyến đi bộ thứ ba của Horsley trong 4 tháng qua, và nó đã rơi xuống Marum 14 lần, mỗi lần hạ xuống và đi lên mất khoảng 4-5 giờ để đến.

Lần này đến ngọn núi lửa Ambrim 3 Horsley này đã đi trên Marum được 4 tháng Phải mất thêm 14 bước nữa, và mỗi lần leo lên mất khoảng 4-5 giờ.

Horsley cảnh báo: “Ở một nơi khó khăn như vậy, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng và một sự kiện có thể thay đổi nhanh chóng.

Horsley cảnh báo: “Ở một nơi khó khăn như vậy, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng và các sự kiện có thể thay đổi nhanh chóng. Quê

Hồng Tử

Ảnh: Christopher Horsley