Đinh Xuân Sơn, sinh viên Học viện Cơ điện Hà Nội, đã có cơ hội đi xe máy từ Hà Nội đến Hà Giang. Đặc biệt là vì con trai mang theo một con gấu bông bên mình từ ngày 14 đến 16 tháng 10. Ảnh: Xuân Sơn.

Sau khi lái xe 300 km đến thị trấn Hà Giang, Sơn và chú gấu bông của mình đi theo con đường nổi tiếng từ Cổng trời Bà Bà (Cổng trời Quan Bà) qua Tùng Sơn ở Yên Minh (Yên Minh) , Dọc theo cột buồm của con đường hạnh phúc PíLèng và Lũng Cu. – Chuyến đi hai ngày một đêm trải qua nhiều cảnh đẹp, như vách đá “huyền thoại” của sông Nho Quế và cánh đồng của những mạch máu hình tam giác nở rộ. Điều khó quên nhất là trải nghiệm leo 389 bậc đá và 140 bậc xoắn ốc lên đỉnh thanh đồng phổi với một con gấu bông mang gần 10 kg. Nhiều khách du lịch tỏ ra thích thú với những người bạn đồng hành của con trai họ và giúp đỡ anh ta trong suốt cuộc hành trình.

Gấu bông, khách du lịch và trẻ em được đưa từ Hà Giang đến Vườn Tam giác. Ảnh: Xuân Sơn.

Son nghĩ du lịch một chiều thoải mái hơn. Anh ta được trang bị áo mưa và áo phản quang. Khi anh ta mệt mỏi, anh ta có thể dừng lại trên đường và kéo qua để nghỉ ngơi.

Con trai huyền thoại và gấu trên vách đá. Ảnh: Xuân Sơn .

– xu hướng đồ chơi du lịch mang đồ chơi sang trọng, đồ chơi du lịch rất phổ biến trên thế giới, mặc dù có những tour đồ chơi sang trọng ở Nhật Bản, giá là 45 đô la Mỹ mỗi ngày. Một công ty du lịch ở Ba Lan cũng bán các tour du lịch tương tự, bao gồm các tour du lịch khắp châu Âu.

Đọc thêm: 10 trải nghiệm du lịch bụi ở Hà Giang

Thanh Tuyết