Chamique Holdsclaw, 41 tuổi, đã chơi 11 năm trong WNBA từ 1999 đến 2010, chủ yếu chơi trong màu sắc của các ngôi sao bạc San Antonio.

Gần đây, Chamique đã có một kỳ nghỉ ngắn tại Việt Nam. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời”, ngôi sao chia sẻ trên trang cá nhân.

Chamique Holdsclaw 41 tuổi đã chơi 11 năm ở WNBA từ 1999 đến 2010, chủ yếu sử dụng màu của ngôi sao bạc San Antonio.

Gần đây, Chamique đã có một thời gian ngắn ở Việt Nam Ngày lễ. Siêu sao này đã chia sẻ câu này trên trang cá nhân của mình: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời.” Siêu sao bóng rổ tiết lộ những ngày anh ở Hà Nội: “Sống ở đây có thể làm tăng đáng kể nhịp tim của tôi. Nhưng đây không phải là do tập thể dục. Tôi chưa bao giờ nghe về loại nhiệt độ cao này trong đời. Thông thường tôi không phải là người đổ mồ hôi nhiều, nhưng khi đến đây, tôi cảm thấy như đang tắm. “

Siêu sao Tôi đã dành một vài ngày ở Hà Nội: “Sống ở đây có thể nuôi sống nhịp tim của tôi một cách đáng kể, nhưng nó không phải do tập thể dục. Tôi chưa bao giờ trải qua loại nhiệt độ cao này trong đời và thường tôi không phải là người thường xuyên đổ mồ hôi. Giống như tôi đang tắm. . “

Chamique phải được sử dụng để lưu trữ bắn tung tóe trên vỉa hè hoặc băng qua những con phố đông đúc khi cô gần như chết hai lần. Quen với cảnh nhà hàng tung tóe trên vỉa hè hoặc đi dạo trên những con phố đông đúc, cô nghĩ mình đã thất bại. Li chết hai lần.

Bánh mì đã để lại ấn tượng sâu sắc trong ngành công nghiệp bánh mì. Bánh mì cuộn – một trong những tiệm bánh đặc sản còn lại đã để lại ấn tượng sâu sắc với Chamique.

Rời Hà Nội, Chamique đến Vịnh Hạ Long. Tại đây, cô ngồi trên du thuyền, thăm những người bạn mới trên thuyền và gặp họ.

Rời Hà Nội, Chamique đến Vịnh Hạ Long. Tại đây, cô ngồi trên du thuyền, tham quan và huấn luyện cùng những người bạn mới trên thuyền.

“Tôi thậm chí đã quen với những người tìm kiếm và muốn chụp ảnh bản thân. Về chiều cao, cơ bắp và mái tóc của tôi, khi họ muốn chạm vào tóc tôi và khen ngợi tôi, tôi phải nói rất nhiều. Vì vậy, họ có thể thực hành tiếng Anh. “Chamique kể lại những kỷ niệm của cô về chuyến đi.

Chamique đã đến Siem Riep, Campuchia trước khi đến Việt Nam. Hiện tại, ngôi sao tiếp tục chuyến đi đến Thái Lan. Ngôi sao người Campuchia hiện đang tiếp tục hành trình đến Thái Lan.