Trong khói mù của Hội nghị thượng đỉnh Fansipan, khi các thành viên của phái đoàn chinh phục thành công các mái nhà của Đông Dương, họ đã treo quốc kỳ và hát quốc ca với niềm tự hào và hạnh phúc sâu sắc. Đây được coi là nhóm lớn nhất từng giữ quốc ca tại Hội nghị thượng đỉnh Fansipan. Chuyến đi diễn ra từ ngày 27 đến 28 tháng 9. Tổng cộng có 63 thành viên tham gia, trong đó có 62 thành viên. Các thành viên đã leo lên đỉnh núi Fansipan thành công. Theo lịch trình, đoàn đã bắt một chuyến tàu đến Lào Cai vào tối 27/9, sau đó bắt xe buýt từ Lào Cai đến Sapa. — Sáng ngày 28 tháng 9, xe buýt dừng ở xe điện (trong Khu bảo tồn thiên nhiên Hoàng Liên Sơn) để cả đội có thể bắt đầu hành trình dọc theo con đường rừng tre. Điểm khởi đầu là hàng tấn xe điện. Toàn bộ nhóm được chia thành 6 nhóm, mỗi nhóm có khoảng 10 người, được lãnh đạo bởi một nhà lãnh đạo – một phó lãnh đạo và khuân vác để hỗ trợ hàng hóa.

Vào ngày đầu tiên, đoàn có hai điểm dừng: ăn trưa ở độ cao 2200 m và qua đêm ở độ cao 2800 m. Sáng hôm sau, cả nhóm tiếp tục rời đi từ 5 giờ sáng trong thời tiết lạnh. Vào khoảng 7:30 sáng ngày 28 tháng 9, nhóm thành viên đầu tiên đã đến Núi Fansipan. 8 giờ 30 phút sáng, tất cả các thành viên tập trung trên mái nhà Đông Dương để hát quốc ca.

Thật khó để đi lên đỉnh núi Fansipan.

Đây là chuyến đi tập thể của các quan chức, nhân dịp kỷ niệm 15 năm giảng viên Đại học FPT. Sự kiện này nhằm khuyến khích tinh thần khám phá những thách thức cá nhân và tạo ra sự thống nhất giữa các thành viên của tổ chức. Mỗi nhân viên cần trả 50% chi phí đi lại, bao gồm vé máy bay, tàu hỏa, ô tô và chi phí đi lại.

Thành viên quốc kỳ, hát quốc ca trên nóc nhà Đông Dương.

Quốc tịch, tuổi tác và giới tính của phái đoàn chinh phục bữa ăn chống tham nhũng là khác nhau (bao gồm cả Việt Nam và nước ngoài). Tất cả các thành viên của Bắc-Trung-Nam. Thành viên lớn tuổi nhất trong đoàn là TS. Lê Trương Tung-57 tuổi, Hiệu trưởng Đại học FPT.

Ông và 9 lãnh đạo của Đại học FPT đã chinh phục thành công Fan Sipan Feng lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2014. Ông cũng là người khởi xướng, bắt đầu chuyến đi này và được chào đón nồng nhiệt. Hỗ trợ từ nhân viên nhà trường và giáo viên. Sau gần mười ngày ra mắt, đoàn đã đóng cửa các thành viên và biểu diễn.

Đại diện đoàn đã lập kỷ lục, tạo kỷ lục “quốc ca lớn nhất trên nóc nhà Đông Dương”. — Quỳnh Anh Ảnh: Đức Duyên