Layla Khan đến từ Birmingham, Vương quốc Anh, đã đến làng Afzalpur ở Murpur, Pakistan vào tháng 8 cùng người thân. Sau khi dì của Layla ăn nho ở đây, bệnh tiêu chảy khiến cơ thể cô mệt mỏi. Do đó, theo MSN, du khách này đã cùng em họ đi khảo sát tình hình ẩm thực ở một khu chợ gần đó có nhiều khách Tây. Tại đây, hai du khách đã rất sốc khi chứng kiến ​​hành động của những người bán hàng rong. Người này dùng bình xịt sơn xịt lên những quả nho xanh để chúng có màu đỏ. Thoạt nhìn, những chùm quả nhiều màu sắc trông rất tươi tắn và bắt mắt.

Người ta thấy rằng người bán hàng đang phun sơn đỏ lên những quả nho. Ảnh: SWNS .

Một du khách 23 tuổi đã lặng lẽ chụp lại toàn cảnh người đàn ông nhuộm nho bằng hóa chất. Khi quay đầu lại để nhìn thấy Layla, anh ấy đã mỉm cười khi được hỏi về hành động của mình, nhưng không đáp lại. Người đó nói với Layla rằng tất cả mọi người đều đang làm điều đó, không chỉ anh ấy.

Du khách này cảnh báo những người khác nên cẩn thận khi mua sắm trong khu vực bằng cách đăng một câu chuyện trên Facebook. Khu vực này. Bà cho rằng việc người buôn bán sơn màu đỏ nho xanh là rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Cô khuyến khích mọi người đi siêu thị mua với giá cao hơn nữa.

Video: YouTube .

Layla cho rằng dì của cô ghét ăn nho nghiền có độc. Người phụ nữ trẻ cũng trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương.