Ngô Trần Hải An sinh năm 1981, sống trong một gia đình nhiều đời ở Lâm Tòng, khi biết tin mình rớt Đại học Sài Gòn năm 18 tuổi, anh cũng sa bẫy như bao thanh niên khác. Rất khó để đối mặt với bạn bè, và thường cảm thấy trong lòng. “Anh chàng cho biết. Chàng trai trẻ đã chọn quay lại Nha Trang và” rong ruổi “. Lần này anh lại nhen nhóm tình yêu vô bờ bến với con đường và nhanh chóng ổn định tâm lý. Sau khi trở lại Sài Gòn học tập và làm việc” Mãi đến năm 2004, Haian cùng một nhóm bạn đi xe máy xuyên Việt và chính thức gia nhập làng.

Nhiều điểm tương đồng về bản thân Nhân vật Marco Trần (Nco Trần) Haian chọn tên này là một nhà thám hiểm Nickname.

“Có nhiều trải nghiệm du lịch và chi phí không cao. Tính cách của tôi không giống con trai nên sẽ sớm phù hợp “-Haian mỉm cười khi nhớ lại ngày đầu tiên của chuyến đi.

Con đường không chỉ mang lại cho anh ấy kinh nghiệm sống mà còn cho anh ấy sự tin tưởng, mối quan hệ giữa các cá nhân và Lập nghiệp từ một người bạn, năm 2012, Haian lập nhóm 3packbackers, đến nay đã có 200 thành viên hoạt động, đồng thời mở quán cà phê cùng tên là nơi tụ tập của dân phượt, viết bài với nhiều tờ báo. Tôi đã viết một bài báo hợp tác.

Tự mô tả bản thân là “Tôi thích mở đường cho riêng mình, nhưng không quá nhiều. “Theo” tiêu chuẩn “thì có chút giống với nhân vật trong sử sách Trung Quốc-Quỷ Cô (Quỷ Cốc Tử). Người ta đặt cho hắn cái tên này. Từ xa lộ và đường mòn ở Haian đến những đỉnh núi nổi tiếng phía bắc, nhiều bãi biển đẹp, hơn mười Nhiều năm phát triển dọc miền Trung, hải đảo xa xôi hay những bản làng dân tộc, vùng quê Nam Bộ yên bình.

Quán cà phê 3packbackers mở tại Haian đã trở thành điểm tụ tập của nhiều bạn trẻ yêu thích.

Không chỉ vậy, phố Cô cũng đã giúp Quỷ Cốc Tử tìm được một nửa của đời mình, cùng nhau lưu lạc khắp mọi miền đất nước, cùng nhau gặp lại bạn gái của anh từ nhiều năm trước, nhưng chỉ qua một chuyến du lịch ba lô, nhịp tim của cả hai mới có thể nhanh chóng kết thúc và lên đường khám phá. Hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Hai khoảnh khắc này có cùng lời chia sẻ “Trong chuyến đi, anh ấy nói rằng mình phải vượt qua một con đường rất lầy lội” Khi gặp một cô gái khác, họ thường sợ bẩn và không chịu đi, nhưng cô ấy đã bước ra. “

Anh ta đã hét lên. Những chi tiết này là “điểm hẹn” và thấy chúng phù hợp với mọi ngóc ngách nhỏ của cuộc sống. Anh tự nhận mình là người rất may mắn, chàng trai này tin rằng tìm được một nửa trên con đường chính là cơ hội được giúp đỡ, ai cũng có tầm nhìn chính xác nhất về điều mình muốn và theo đuổi.

“Vì chỉ có thể thấu hiểu nhau khi hoạn nạn, khó khăn, bất trắc ập đến hay trong lúc hạnh phúc tột cùng, anh nói:” Tính cách và bản chất. Haian đang đi công tác cùng bạn gái. Chú thích của bức ảnh này là lời chú thích của anh chàng: “Lang thang một đời, muốn có một” người bạn tâm giao “thế này là đủ rồi. Dù vậy, hai vợ chồng vẫn có nhiều mâu thuẫn trên đường. Kỉ niệm đáng nhớ nhất phải kể đến đầu tiên Chặng 17 chinh phục thượng nguồn Sông Đà, lúc đó Haian và bạn gái đang đi dạo trong rừng lúc chập choạng tối, tôi không còn cách nào khác là phải hành động, đề phòng bị kẹt trong rừng. Trời tối.

“Tôi đi quá nhanh, cô ấy không theo kịp tôi. Có lẽ tôi cảm thấy bị loại trừ. Vì vậy, khi bước ra khỏi rừng, cô ấy đã tức giận và khóc. Nhưng thực ra tôi muốn đi nhanh hơn, vì vậy cô ấy phải chạy và đến đích càng sớm càng tốt. “, Hai’an giải thích. – Họ là một cặp vợ chồng hiếm có. Chàng trai giận dỗi chỉ kéo dài vài tiếng đồng hồ. Theo anh, những cặp đôi đi chung đường hiếm khi cãi vã vì họ hiểu và thông cảm cho họ. Để trở thành một thợ săn lão luyện như ngày hôm nay, anh thực sự phải trải qua rất nhiều gian khổ, đặc biệt là hoàn cảnh không có gia đình chu cấp, hầu hết bà con đều cho rằng anh “khùng, không tập trung làm ăn, chỉ biết lang thang trong rừng. . “Tấm gương của một nhân viên ăn mặc chỉnh tề, lịch sự, chỉn chu là điều mà gia đình mong đợi ở anh ấy .-” Nhiều người nghĩ rằng họ đi công tác xa, nhưng thực tế giá trị của chiến thắng chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm, sự trưởng thành và các mối quan hệ. Đây là một trường học, và những người tôi gặp trên đường đã dạy tôi rất nhiều, và sau đó họ mở rộng quy mô, “Haian nói.

Do đó, anh ấy nóiNhững người trẻ tuổi (có lẽ là độc thân) nên đi du lịch. “Đây là một cách sống cởi mở và chấp nhận nhiều thứ. Anh kết luận:” Tất nhiên, đến lúc đó, cơ hội cũng sẽ xuất hiện. “Năm sau anh ấy tuyên bố sẽ kết hôn lâu dài, đồng thời dự định mở một quán cà phê và studio chụp ảnh để cung cấp dịch vụ cho những bạn trẻ thích đi bộ đường dài.