Trước trận Juventus-Sosolo vào ngày 16/9, Ronaldo đã tranh thủ đưa bạn gái và con trai tới Monaco trên du thuyền sang trọng. Ngôi sao người Bồ Đào Nha khoe cơ bụng 6 múi khi nằm tắm nắng trên boong tàu và mô tả ngắn gọn là “Vitamin D”. Nhiều người hâm mộ khen ngợi anh có thân hình đẹp như tượng tạc ở tuổi 33.

CR7 mặc bộ đồ bơi của thương hiệu Versace trị giá 310 đô la. Đến nay, hình ảnh của cầu thủ này đã có 7,7 triệu lượt thích và gần 60.000 bình luận. Nhiếp ảnh: Cristiano Ronaldo (Cristiano Ronaldo .

) Trong khi đó, Georgina Rodríguez (Georgina Rodríguez) cho thấy mình đang lênh đênh trên biển cùng hai siêu sao Juventus (con trai của Ronaldo vừa tham gia Juventus U9 Club), thể hiện một đêm thư giãn trong sòng bạc. Người mẫu Argentina cũng tinh tế khoe hàng hiệu xa xỉ, trong đó có đôi xăng đan trị giá 595 Euro của thương hiệu Ý nổi tiếng Giuseppe Zanotti.

Vào ngày 10 tháng 9, CR7 đã đưa Bateau từ Monaco đến Saint-Tropez. , Nằm ở Tây Nam nước Pháp. Cả gia đình đi thuyền, đạp xe nước, ngồi trực thăng để ngắm cảnh.

Video: Georgina Rodríguez. Cho cuối tuần. Sau đó, khi anh bị bầm tím mắt trái trong buổi tập được tổ chức tại CLB vào ngày 6/9 vừa qua đã khiến người hâm mộ lo lắng. Cầu thủ mang áo số 7 vẫn chưa ghi được bàn thắng nào ở Serie A và đã quyết định ghi bàn ở trận đấu tới.