Ở Trung Quốc, sông Mekong được gọi là Lantong, Lào và Thái Lan gọi nó là sông mẹ, và ở Việt Nam nó được gọi là Mekong. Có rất nhiều bức ảnh khó quên mỗi ngày. Ben rời thành phố Hồ Chí Minh bằng thuyền và nhìn những ngôi nhà cao tầng biến mất, thay vào đó là hàng dừa.

Sông Mekong ở Trung Quốc gọi là Lantong, người Lào và Thái gọi là sông Mẹ, Việt Nam gọi là sông Mekong. -Ben Mcechine đã đi qua nhiều quốc gia mà sông Mekong đi qua, để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người và chụp nhiều bức ảnh khó quên về cuộc sống thường ngày của họ. Ben rời thành phố Hồ Chí Minh bằng thuyền và nhìn những ngôi nhà cao tầng biến mất, thay vào đó là hàng dừa.

Trong cuộc hành trình, Ben phát hiện ra mối quan hệ thân thiết giữa những người dân hai bên eo biển và dòng suối. Con sông. Trẻ con tắm sông nô đùa, chính dòng nước mang lại tôm cá – nguồn thức ăn chính của người dân. Trong ảnh, một người dân đánh cá trên sông đang làm nghề thì mực nước dâng cao rất nguy hiểm.

Trong cuộc hành trình, Ben đã nhìn thấy mối quan hệ thân thiết giữa những người dân sống bên bờ sông và con sông. Trẻ con tắm sông nô đùa, chính dòng nước mang lại tôm cá – nguồn thức ăn chính của người dân. Trong ảnh, một người dân câu cá trên sông nguy hiểm khi làm việc trong điều kiện mưa lũ. Đường đến bức tượng. Ben An cảm thấy thoải mái khi bước vào nơi này.

Hương khói tỏa ra từ Điện thờ Cao Đài ở quận Longantuwa đã thu hút sự chú ý của anh. Ben cảm thấy rất bình tĩnh và bước vào nơi này.

Ben thường muốn có trải nghiệm cắt tóc rẻ khi đi du lịch đến một đất nước mới. Nhà tạo mẫu tóc khỏa thân khiến các vị khách ngần ngại, nhưng khi xem những bức ảnh của Ben khiến anh tự hào.

Ben thường cần trải nghiệm cắt tóc giá rẻ khi du lịch đến một đất nước mới. Anh chàng cởi trần làm tóc khiến khách ngại ngần nhưng khi xem những bức ảnh do Ben chụp, anh chàng có vẻ rất tự hào.

Từ bắc chí nam, Ben để ý thấy cảnh cha mẹ anh đang ở nông thôn Việt Nam, một bà già và một cháu gái. Làm việc trên thị trường hoặc lĩnh vực. Hảo (tên cô gái) gục mặt vào vai bà ngoại, bất ngờ nở nụ cười rạng rỡ khi Ben đặt máy ảnh xuống.

Từ Bắc chí Nam, Ben nhận thấy một cảnh ở vùng quê Việt Nam của một người phụ nữ lớn tuổi đang chăm sóc cháu gái khi bố mẹ cô ấy đi chợ hoặc đồng để làm việc. Hảo (tên cô gái) gục mặt vào vai bà ngoại, rồi bất ngờ nở nụ cười rạng rỡ khi Ben đặt máy ảnh xuống. Những vị khách bình thường ít khi biết điều này. Dân làng luôn tươi cười chào đón ngay cả khi làm công việc hàng ngày. Ben thấy mọi người mua bán trên phố. Họ đã yên vị, người mua hàng tấp xe sang một bên.

Ben Mcechine thậm chí đã nghiên cứu một mình một ngôi làng để hiểu những điều mà những du khách bình thường hiếm khi biết. Dân làng luôn tươi cười chào đón ngay cả khi làm công việc hàng ngày. Ben thấy mọi người mua bán trên phố. Họ đã yên vị và người mua đậu xe sang một bên.

Bà Năm là người địa phương mà Ben đã gặp và chụp ảnh cùng. Ben biết rằng thật bất lịch sự khi hỏi tên một ông già. Bà Năm tuy đã 87 tuổi, vẫn còn khỏe mạnh nhưng bà vẫn kể cho Ben nghe những bí mật của cuộc đời mình.

Cô Nam là người dân địa phương mà Ben đã gặp và chụp ảnh cùng. Tôi biết thật bất lịch sự khi biết tên anh cả. Mặc dù bà Nan đã 87 tuổi và vẫn còn khỏe mạnh nhưng bà vẫn cho Ben biết bí mật của cuộc sống.

Trên đường đi học, ngang qua đường gần chợ, một cậu bé tò mò quay sang khách du lịch và bị Ben bắt gặp. Anh cho rằng khách Tây là một điều lạ và thú vị đối với cư dân.

Trên đường đi học, ngang qua đoạn đường gần chợ, một cậu bé quay lại, tò mò nhìn du khách, mỉm cười. Bị bắt bởi Ben. Tôi nghĩ khách Tây là một điều lạ và thú vị đối với người dân nơi đây. – Thưa ông Xiu, đây là một người nông dân khác có dịp gặp gỡ. Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy lũ lụt và mùa mưa ở đây.

Anh Sáu, tôi có dịp tiếp xúc với một nông dân khác. Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời anh thấy lũ và mùa mưa đến. Cô bán nhiều thứ, từ trứng vịt lộn đến đồ cúng. Bà lão vừa nhai trầu vừa bán hàng. Tôi rất vui khi Ben mời cô ấy chụp ảnhTôi – một bà già khác gặp ở chợ sông. Cô bán nhiều thứ, từ trứng vịt lộn đến đồ cúng. Bà lão vừa nhai trầu vừa bán hàng. Ben rất vui khi được cô ấy mời chụp ảnh mình.

Hương Chi (theo Matadornetwork)