Hoàng hy vọng sẽ chứng minh rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh ta đã 4 lần bị đâm, mấy lần lạc đường, vào đường bụi, đường hẹp suýt đụng xe, chỉ trong đêm, anh ta phóng xe từ biên giới Campuchia về Thành phố Hồ Chí Minh từ chỗ đổ xăng ở sa mạc Bảo U. Thử thách của lần vượt Việt Nam đầu tiên không rời chàng trai 25 tuổi nửa chừng. Sáng 18/6, Hoàng cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km về Đồng Hới ở Quảng Bình. Họ đã bỏ qua tất cả các điểm tham quan vì họ thường đến thăm chúng.

Đi xe đạp nhỏ, bản thân thích dừng lại đây đó để chụp ảnh nên Hoàng bị bỏ lại. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng có thêm thời gian để sống là một quyết định đúng đắn.

“Đôi khi, do thời tiết miền Trung vào hè, mệt lắm, tôi không dám tính đến chuyện Hoàng nói:” Xe càng chạy, gió càng thổi, tôi cứ đi bộ. “

Đào Huy Hoàng đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến hành trình xuyên Việt từ ngày 18 đến 22 tháng 6. Nhiếp ảnh: NVCC .

Ku Đà Lạt là nơi mình ấn tượng nhất và rất thích cho chuyến du lịch hè của mình, cuối tháng 6 đầu tháng 7 ở Đà Lạt mưa nhỏ, Hoàng đắp chăn ấm áp ngủ tại nhà chủ. Người thanh niên bên trong cười nói: “Đây là một khu nghỉ dưỡng ven biển thực sự. “Cả ngày không ngủ.

Hành lý 22 ngày chỉ có khoảng ba bộ vest dài tay, còn lại áo phông và quần đùi để tiện đi biển rồi đến chợ gấu ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Hồ Chí Minh TP hay Cần T, Hoàng chỉ mang quần áo đi giặt.

Hơn 20 ngày nữa, chiếc xe máy 110 phân khối, máy ảnh và 7 kg hành lý của chàng trai 25 tuổi. Ảnh: NVCC.

Hoàng kể: ” Là một nhân viên giao nhận (Deliveryman), gần 2 năm kinh nghiệm, rất hữu ích cho việc đi lại tại Việt Nam. “Không có giới hạn thời gian và hạn ngạch. Anh ấy có thời gian đi lại thoải mái. Chàng trai Hà Nội cho biết anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và chu cấp cho bố mẹ mỗi tháng một khoản tiền, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và sở thích đi du lịch tích lũy, bao gồm cả chuyến đi này. -Hoàng cho biết đã quen với cảnh nắng mưa hàng ngày giúp giảm bớt căng thẳng khi chạy xe đường dài, giúp bạn cảm thấy “khỏe khoắn” suốt hành trình, đồng thời khi về đến địa bàn, Hoàng nhận hàng. Được các anh em trong cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. Ngoài công việc chính là shipper, Hoàng còn đam mê chụp ảnh, có lúc bạn này phải vắng nhà vài ngày đến cả tuần mới chụp được ảnh. Trong 22 ngày qua, Gia đình Hoàng vẫn cho rằng con trai chụp ảnh ở xa vì nói dối “xin cho qua.” Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng ra ngoài lâu hơn mọi khi khiến bố mẹ nghi ngờ, gặng hỏi mãi mới chịu khai. Không ngại ngùng .

Ngày con trai về, bố Hoàng nhắc đến là giận dỗi, xách ba lô vào nhà trên phố Truồi (Hà Nội) Hà Nội, Hoàng chắc chắn phải nhận lời “dạy dỗ” dài hơi chưa từng có từ bố. “Người cha vừa giận vừa bất ngờ. Dù có chút sợ hãi nhưng Hoàng Khánh thầm chúc mừng vì đã đạt được mục tiêu và giữ được bình yên cho gia đình.

Bản đồ trực tuyến vẫn hiển thị như ngày nào được cài đặt trong Đào Trên điện thoại di động phía trước ô tô Huệ Hoàng. Nhiếp ảnh: NVCC .

Trong 22 ngày đêm, tổng quãng đường đi được của Hoàng là 3.400 km, quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km, dài nhất hơn 500 km. Tổng chi là 6,7 triệu đồng, trong đó chi phí ăn uống khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là thuế xăng dầu, giá vé tham quan, vui chơi giải trí.-Anh Đào Huy Hoàng chia sẻ Transbound Vietnam , Được cộng đồng mạng lướt qua mạng xã hội. Bài đăng chi tiết lịch trình, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều được mọi người động viên và khen ngợi.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng Hoàng đã tiêu quá tay. Ít hơn, tôi ngờ rằng anh chàng này đã trở thành “xác sống”. Hoàng đã biết trước sẽ có ý kiến ​​như vậy nên chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Do không có kinh phí nên tôi chọn tiết kiệm. Miễn là cảm thấy thoải mái, mỗi người có việc khác nhau. kinh nghiệm. “-Hoang chia sẻ rằng chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper ở khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Anh chàng này cũng chỉ ăn, chỉ nếm các món đặc sản bình dân, còn tiền thuê trọ. Chi phí ở (giường tập thể) là 50.000-60.000 đồng một đêm, như vậy không đắt. Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức nhiều đặc sản hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm