Betty Bromage là một y tá đã nghỉ hưu hiện đang sống tại Viện dưỡng lão Abbeyfield House ở Cheltenham, Anh. Theo báo cáo của BBC, đầu tháng 6, bà Betty quyết định đi bộ trên một chiếc máy bay 88 tuổi và cảm thấy phiêu lưu trở lại.

Máy bay Boeing-Stillman năm 1944 đã giúp bà Betty chinh phục bầu trời cất cánh từ sân bay Gloucestershire. Phi công đã bay với tốc độ 225 km / h, và bà Betty đã bám chắc vào cánh.

Bà Betty chinh phục bầu trời. Video: Mirror .

Bà Betty đi trên máy bay ở tuổi 87 vào năm 2016, phá vỡ kỷ lục của chính bà. Bà Betty sẽ quyên góp được 1.100 Euro cho sự kiện này. Xe cứu thương y tế trung du từ thiện.

“Tôi đã có một sự nghiệp hạnh phúc với tư cách là một y tá đã nghỉ hưu. Tôi rất vui khi được hỗ trợ xe cứu thương trên không (cấp cứu trực thăng). Bây giờ tôi đang tìm kiếm thử thách tiếp theo của mình.” -Margaret, y tá tại Nhà dưỡng lão Abbeyfield House · Margaret Winterbourne nói rằng bà Betty rất hài lòng với chuyến đi nông thôn tới Anh. Gia đình, bạn bè và cư dân địa phương tiếp tục thở và mọi người chỉ có thể thở phào nhẹ nhõm khi máy bay hạ cánh và Betty vẫn không hề hấn gì. Các môn thể thao mạo hiểm có thể bắt nguồn từ nước Anh trong những năm 1920. Người tham gia có thể di chuyển trên cánh trong khi máy bay đang lăn. Người chơi hôm nay sẽ có một hệ thống dây an toàn để đảm bảo an toàn trong không khí. Môn thể thao này cũng là một trong những lựa chọn thời trang của Hoàng tử Dubai.

Tom Lackey (Tom Lackey) là danh hiệu người già nhất thế giới đi bộ trên máy bay. Ông trở nên rất hứng thú với môn thể thao mạo hiểm này khi ông 80 tuổi. -Ông Raki đi bộ 81 phút từ Stranraer, nơi anh đang ở trên máy bay, phá vỡ kỷ lục Guinness của anh. Scotland đến Londonderry, Ireland năm 2013. Vào thời điểm đó, ông đã 93 tuổi 100 ngày và giành được niềm tự hào danh giá của người Anh.

Ông Laki đã qua đời vào đầu năm 2017. Lịch sử của Laki. Video: ThisisGuavo .

Phạm Huyền