Kể về kỷ niệm trong chuyến đi Đà Nẵng giữa tháng 9, Thùy Dương (Hà Nội) lại bật cười. Vì chán ô tô nên hai vợ chồng quyết định thuê xe ôm thay vì taxi.

Chiều về Hà Nội, anh chị chở con qua phố rồi ghé chợ tìm cây xanh. tiêu. Khi đang đi trên đường, một con chó ở nhà gần đó đã đuổi theo chị gái và sủa inh ỏi. Ngồi ở ghế sau xe, cô kinh hãi hét lên, vì hai chàng trai đang hừng hực khí thế ân ái. “May mà nó chỉ sủa chứ không cắn, nhưng nó cũng làm tôi tan nát cõi lòng. Nếu ai đó hỏi tôi ấn tượng gì lớn nhất ở Đà Nẵng, tôi sẽ nói nó bị chó đuổi”, cô cười. . Bị chó rượt đuổi, chụp ảnh trên đỉnh Bàn Cờ.

Ở Hà Lan, một cô gái 26 tuổi đến từ Fu County cũng gặp trường hợp tương tự. Đầu tháng 8, vợ chồng Lan vào Đà Nẵng hưởng tuần trăng mật. Hai vợ chồng thuê xe ôm tham quan bán đảo Sơn Trà, rồi lên đỉnh Bàn Cờ. Đang thưởng ngoạn phong cảnh thì Lan ngạc nhiên về tiếng chó sủa. Quay lại, chị thấy một con chó bên đường đuổi theo xe của hai vợ chồng, sủa inh ỏi khiến chồng chị Lan phải tăng tốc. Vị du khách nhớ lại: “Tôi rất đau lòng, nhưng thật sự rất xui xẻo.” Cầu Rồng trên sông Hàn là “điểm đến nổi tiếng nhất thành phố. Bạn có thể sống từ Việt Nam”. Nhiếp ảnh: VnTrip .

Tian Jiang đến từ Đà Nẵng, Ngọc Huyền, 26 tuổi đã để lại nhiều dư vị ngọt ngào. Đó là một ngày cuối cùng của tháng Giêng, Long Kiều sắp bốc cháy và trời mưa rất to. Ngay cả khi không có ô, cô gái vẫn quyết định xem. Lúc đó, đứng trước mặt Hui En, có một người đàn ông Hàn Quốc. Hui En không muốn làm phiền nên đã đứng che ô. Đột nhiên, người thanh niên quay lại, bắt lấy Huyền, cho nó đứng chung ô và ngắm cầu rồng. Cô nói: “Lúc đó tim tôi đập loạn nhịp.” Tuy nhiên, sau khi trở về Trung Quốc, vì rất ngại ngùng nên cô chỉ kịp nói “cảm ơn” với chàng trai bằng tiếng Anh, rồi bắt xe đi vì không muốn taxi chờ. Cầu nối là Mai Phương, du khách 24 tuổi đến từ TP. Tuy nhiên, trải nghiệm của Phương giống như một vở hài kịch. Cầu Rồng được đốt vào các ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ lớn. Đêm đầu tiên trong thị trấn là thứ bảy, vì vậy các phụ nữ trẻ cũng muốn đi.

Khi đến nơi, chỉ có một mình cô ấy nên Phương đã nhầm chỗ. Cô không nắm lấy đầu rồng, mà đi tới đuôi. “Mình chỉ biết ngồi chờ, máy quay chuẩn bị bấm máy. Không biết mình đã ngồi trên đuôi cho đến khi bên kia thở ra lửa. Lúc đó dở khóc dở cười” Cùng cảnh ngộ như chị, vẫn Có những du khách Hàn Quốc khác .—— Phương quay lại xem hôm sau, qua kinh nghiệm này, Phương đã đến đúng nơi và được xem các buổi biểu diễn về cứu hỏa và nước .—— Về vợ chồng Trang-Hùng ( Điều khiến họ nhớ đến Hà Nội là ẩm thực Đà Nẵng được biết đến với những món ăn ngon nên đôi bạn trẻ đã lên mạng tìm kiếm thông tin về những quán ăn ngon trước khi đi. Nhiều món, hai vợ chồng không biết chọn món nào. “Hỏi cô ấy thích ăn gì. Vợ tôi không ăn được gì. Kết quả là chúng tôi đi dọc cầu tình yêu cả tiếng đồng hồ vì không chọn được Hồng cho biết. Hàng loạt bài báo về du khách Việt ghi lại những sự cố, kỷ niệm vui buồn Lượng khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời là diễn đàn để nhân viên ngành dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn viên chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện trong ngành.