Tên đầy đủ của công ty là Michael Trần, chú chó 5 tuổi Bảo Trân (1993) ở TP. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội. Tên đầy đủ là Michael Trần, đây là chú chó Bảo Trân (1993) của TP.HCM, đến nay được 5 tuổi. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ đã được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội.

Cô ấy chụp ảnh ở Hồ Lớn Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp ảnh cùng cừu và check in tại bến tàu ven sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đi du lịch. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Mình mong có thể lưu giữ ký ức của Cơ và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch, là người bạn đồng hành trong mọi hành trình của con người.” – Cơ chụp ảnh ở Hồ Đá Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Tại đây, du khách có thể chụp ảnh cùng cừu và check in tại bến tàu ven sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn …- Trân đam mê du lịch và thích đi du lịch. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Mình mong lưu giữ ký ức của Cơ và cho mọi người biết chó là bạn, chó cũng có thể đi lại, là bạn đồng hành trong mọi hành trình của con người.” .—— Trên đây là ngõ 107-109, Trần Phú, nổi tiếng Trạm kiểm soát tại Vũng Tàu. Trước ngõ có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, nhà hàng … với những người nuôi chó khác.

Ảnh là ngõ 107-109 điểm đăng ký Trần Phú. Nổi tiếng ở Vũng Tàu. Trước ngõ có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, cửa hàng … với những người nuôi thú khác.

Để đến được cổng Mũi Nghinh Phong, Trần đã dẫn Cơ đến với thần tượng. Phía bên kia là một quán cà phê bỏ hoang với cánh tay của bạn dang ra (còn gọi là tượng chúa Kito). Cô chủ và chú chó đi dọc con đường cầu thang xuống biển.

“Đặc biệt nhất ở đây là Thiên Môn. Từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt ra biển, thư thái ngắm hoàng hôn để tận hưởng sự mát mẻ” Trân nói.

Khi đến cổng trời ở góc Nghinh Phong, Trân dẫn Cơ đến bức tượng (hay còn gọi là tượng chúa Ki-tô) dang tay, bên kia là quán cà phê bỏ hoang. Cô chủ và chú chó đi dọc con đường cầu thang xuống biển.

“Đặc biệt nhất ở đây chính là Thiên Môn, từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt ra biển, thư thái ngắm nhìn Trân phi trong gió hoàng hôn mát mẻ dễ chịu. Đến đây vào đúng mùa , Du khách sẽ bắt gặp những hàng phượng vĩ đỏ cam rực rỡ hai bên đường.

Đèo hải đăng cũng là nơi mà Trân và Cơ tham gia trong chuyến du lịch Vũng Tàu này, đến đây vào đúng mùa du khách sẽ thấy rực rỡ hai bên đường Cây phượng đỏ và cam.

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ở ven biển Vũng Tàu, giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 – 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể đi xe bán kem đủ màu sắc để check in Làm thủ tục chuyến bay.

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu, giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 – 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể lên xe bán kem đầy màu sắc để nhận phòng .

“Thật vui khi được đi du lịch cùng Cô Bé tốt bụng, ngoan ngoãn, không bao giờ ốm đau, biết chụp ảnh. Vấn đề duy nhất của tôi là đôi khi Cơ gặp những con chó khác, nó mất bình tĩnh và đánh nhau. “Trân vui vẻ nói .—“ Trời ạ, đi du lịch với Cơ rất vui, nghe này.Ôi không bao giờ say xe, biết chụp hình. Tôi chỉ có một sự cố, thỉnh thoảng trong công ty gặp phải những con chó khác, nó mất bình tĩnh và lao vào đánh nhau. Trân vui vẻ nói Còn: Du lịch cùng mèo ở Trung Quốc