Nữ tiếp viên cho biết vì tập trung phát triển trang cá nhân Instagram nên nhiều người tố cô chỉnh sửa ảnh để đẹp hơn. Họ cho rằng ở ngoài đời, cô trông không được quyến rũ như trên mạng, vì những hình ảnh “hư cấu quá đà”.

“Trong công việc, bạn cần sự chuyên nghiệp. Nhưng là một cô gái xinh đẹp, bạn cần phải làm rất nhiều thứ. Người theo dõi là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người nói rằng họ còn thấy tôi đẹp hơn ngoài đời trên Instagram, Hầu hết họ đều rất lịch sự và tôn trọng tôi. Nếu không, tôi sẽ ngăn cản họ ngay lập tức “- Một số người đàn ông chỉ trích Laura vì cho rằng cô thô lỗ và không đáp lại. Nhưng Laura cho biết cô không có thời gian để trả lời hàng trăm tin nhắn hay bình luận mỗi ngày, ngoại trừ việc cô đã có bạn trai.

Trước khi ở trên thiên đàng, Laura là một giáo viên. . Ảnh: Australscope.-Vài năm sau khi tốt nghiệp đại học, Laura bắt đầu làm tiếp viên hàng không. 13 năm sau, cô gái 37 tuổi khẳng định mình là “nữ tiếp viên được theo dõi nhiều nhất trên thế giới” và có hơn 666.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đã bắt đầu đăng ảnh trên trang cá nhân của mình. Đi làm hoặc quần áo quyến rũ. Điều này khiến các thương hiệu và công ty thời trang chú ý đến Laura và mời cô cộng tác. Cô cũng đi du lịch khắp châu Âu và thường xuyên được người hâm mộ nhận ra. Hầu hết những người theo dõi Laura là nam giới. Laura cũng dự định bước vào làng giải trí với tư cách là một diễn viên. Ảnh: Instagram.

Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy tập trung hơn vào công việc tiếp viên hàng không thay vì lên mạng hay dành thời gian chỉnh sửa ảnh. “Tôi thích liên tục thức dậy ở một thành phố mới. Cô ấy nói:” Tôi đã xa nhà một thời gian dài, khó khăn nhưng bù lại, tôi đã kết bạn mới và đi du lịch rất nhiều. “Cô ấy cũng thừa nhận rằng công việc tiếp viên hàng không đã khiến cô ấy trở thành một người có ảnh hưởng. Laura nói:” Trở thành một nữ tiếp viên là một công việc khó khăn. Bạn phải luôn năng động, dám nghĩ, dám làm và tôi yêu thích quá trình phát triển không ngừng này. “Tình bạn giữa nữ chính và cậu bé tự kỷ-Anh Minh (theo news)