Hoàng hy vọng sẽ chứng minh rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Những khó khăn trong lần đầu vượt biển Việt Nam của Baozhuang không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng ngày 18/6, Huang cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đến thăm trong quá khứ, họ luôn luôn bỏ qua các điểm trên đường đi.

Đi chiếc xe đạp nhỏ hơn, tôi thích dừng lại đây đó để chụp ảnh, Hoàng ngồi sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng có thêm thời gian để sống là một quyết định đúng đắn.

“Đôi khi, do trời mùa hè nóng nực, tôi không dám tính đến Hoàng và nói:” Xe càng chạy, gió càng thổi, tôi cứ đi. “-Dao Huy Hoàng đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến xuyên Việt từ ngày 18 đến 22/6. Ảnh: NVCC. – Ku Đà Lạt là nơi khiến chàng trai này ấn tượng nhất, đó là mùa hè của anh. Nơi du lịch thú vị nhất Cuối tháng 6, đầu tháng 7, trời Đà Lạt mưa nhẹ, Hoàng ngủ trong chăn ấm của gia đình chủ nhà, chàng trai cười nói: “Đây đúng là một resort ven biển. “Cả ngày không ngủ.

Trong hành lý 22 ngày chỉ có khoảng ba bộ vest dài tay, còn lại là áo phông và quần đùi cho tiện đi biển, dạo chơi có gấu ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt Hồ Chí Minh hay Cần Cần, Hoàng vừa mang quần áo đi giặt.

Hơn 20 ngày sau, chiếc xe máy 110 phân khối, máy ảnh và 7 kg hành lý của chàng trai 25 tuổi. Ảnh: NVCC.

Hoàng kể: “Là một nhân viên giao nhận (deliveryman), gần 2 năm kinh nghiệm rất hữu ích cho chuyến đi xuyên Việt. “Không giới hạn thời gian hay hạn ngạch. Anh ấy có thời gian đi lại thoải mái. Chàng trai người Hà Nội cho biết anh ấy làm việc chăm chỉ hàng tháng và chu cấp cho bố mẹ một khoản tiền mỗi tháng, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch. Chuyến đi này.

Hoàng cho biết mình đã quen với nắng mưa hàng ngày, điều này giúp giảm bớt căng thẳng khi lái xe đường dài và duy trì cảm giác “khỏe” trong suốt hành trình. Đồng thời, khi Hoàng đến địa phương , Được sự ủng hộ mạnh mẽ của anh trai trong cộng đồng shipper. Đôi khi, người này phải bỏ nhà đi vài ngày đến một tuần để chụp ảnh. 22 ngày qua, gia đình Hoàng luôn cho rằng con trai chụp ảnh ở xa là do anh. Nói dối và nói “đi ngang qua”. Bình thường, bố mẹ biết lịch trình của con trai mình hàng ngày, nhưng lần này, bố mẹ Hoàng rời nhà lâu hơn mọi khi và bắt đầu nghi ngờ anh ta cho đến khi thú nhận với anh ta …. Ngày con trai trở về, Bố Hoàng tức giận xách ba lô vào ngôi nhà trên phố Truen (Hà Nội) Hà Nội, kể từ đó, Hoàng chắc hẳn đã nhận được lời “dạy dỗ” dài hơi chưa từng có từ bố, bố vừa tức giận vừa bất ngờ, Hoàng Qing tuy có chút sợ hãi. (Hoàng Khánh) Âm thầm chúc mừng anh đã đạt được mục tiêu và bình an vô sự cho gia đình Huệ Hoàng. Ảnh: NVCC .—— Tổng chuyến đi của Hoàng trong 22 ngày đêm xấp xỉ 3.400 km, và quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km, dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, trong đó tiền ăn khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là thuế xăng xe, vé tham quan, vui chơi. Giá cả. -Dao Huy Hoang đã chia sẻ Transbound Vietnam duyệt cộng đồng mạng trên mạng xã hội Bài đăng chi tiết lịch trình, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều được mọi người động viên và khen ngợi.

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng Hoàng tiêu quá ít tiền, và nghi ngờ anh chàng này đã trở thành “xác sống”. Hoàng biết sẽ có ý kiến ​​như vậy nên chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Do không có tiền nên tôi chọn gửi tiết kiệm. Tôi cảm thấy thoải mái, mỗi người đều có những trải nghiệm khác nhau. “-Hoang chia sẻ rằng chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper ở khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Anh chàng này cũng chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân, và giá thuê nhà trọ (giường tập thể) là 50.000 đến 60.000 đồng một đêm, như vậy không đắt. Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm