Võ Huyền Thiên Thu và chị gái rời Tết 4 và dừng chân tại Hà Nội vào tháng 6. Thu chia sẻ khoảng cách 1.850 km với anh trong 40 giờ, “mệt mỏi, nghỉ ngơi, đói, ăn, ngủ, ngừng ngủ”. Sau hai ngày thi đấu liên tiếp, hai cô gái bắt đầu hành trình, trở về Sài Gòn từ Hà Nội trong vòng một tuần, đi qua Bắc Ninh, Ninh Bình, Nghệ An, Đà Nẵng ( Na Năng), Hội An, BìnhĐịnh, Phú Yên.

Hành lý đến từ Sài Gòn.

Khi chia sẻ, chuyến đi của Thư đã thu hút nhiều ý kiến ​​của mọi người. Ngoài những lời động viên và ngưỡng mộ, nhiều người tỏ ra nghi ngờ. -Hân Dương hỏi câu hỏi 40 giờ nên tính thời gian đi lại hay du lịch toàn thời gian. Theo ông, quãng đường 1850 km có thể chạy trong 40 giờ, hoặc 45-60 km / h, cộng với nghỉ ngơi tốt. Nhưng thời gian nghỉ 40 giờ “không thuyết phục lắm, nhất là khi bạn có sức mạnh để di chuyển vào ngày hôm sau.” Thanh Duy cũng rất hoài nghi, bởi vì chuyến đi 40 giờ đến Việt Nam như thứ Năm là trung bình. Một ngày nọ, cô phải đi hơn 900 km, và anh “làm việc rất chăm chỉ chỉ với 600 km”.

Tuy nhiên, một số tài xế có kinh nghiệm tin rằng chuyến đi này không hoàn toàn không có cơ sở. , Bởi vì họ đã thực hiện cùng một chuyến đi trong vòng 29 giờ.

Huyền Thu (phải) và em gái anh báo cáo khi họ đến Ningping.

Thiên Thu cho biết đây không phải là chuyến đi đầu tiên của cô đi du lịch qua Việt Nam bằng xe máy. Trước đây, cô lái xe 48 giờ từ Sài Gòn ra Hà Nội. Lần này, mục tiêu của Thu là chinh phục hành trình trong vòng 36 giờ, nhưng vì nhiều lý do, hai người lên kế hoạch đi Đà Nẵng và trở về. Tôi tiếp tục, mong mưa tạnh, rồi quay lại. Nhưng mãi đến khi Quảng Bình (cách Hà Nội khoảng 400 km) tôi mới ngừng mưa, nên hai chị em đã rời đi “, Thu.-Cầu gỗ đến Phú Yên.-Có nhiều ý kiến ​​không đề cập đến Sài Gòn-Hà Nội 40 Dù cuộc đua giờ là có thật, một chuyến đi đường dài như vậy cũng nguy hiểm và không thể nhìn thấy gì. Thiên Thu nói rằng điều quan trọng nhất trong chuyến đi gần đây là tâm trí, sức khỏe và sức chịu đựng của cô. Tổng ngân sách của hai người đi du lịch là khoảng 8 triệu, bao gồm đi chơi, ăn, nhưng ăn, từ chối chia sẻ thời gian khởi hành và trên đường đến Hà Nội. Chuyến đi thứ ba đến Việt Nam sẽ được thực hiện vì “mỗi chuyến đi là khác nhau Kinh nghiệm, niềm vui khác nhau và mục tiêu khác nhau “.

Trước đây, Cu A Say (tên thật là Bùi Lâm Anh) cũng gây ra tranh cãi trong cuộc chinh phục bốn cực trong vòng 10 ngày.