Bill Converse chưa từng tham gia lễ hội mô tô lớn nhất thế giới. Nhưng năm nay, anh đã lái xe 29 giờ từ Georgia đến South Dakota để bán áo phông tại sự kiện thường niên này. Converse yêu thích mối quan hệ thân thiện và thoải mái giữa các vị khách. Họ “yêu đất nước, quốc kỳ và tổng thống.” Ảnh: Insider-Lễ hội âm nhạc kéo dài 10 ngày, hàng nghìn du khách đã đổ về thị trấn nhỏ Sturgis trong đợt dịch này. Lễ hội âm nhạc năm nay dự kiến ​​thu hút nửa triệu người. Mọi người cho rằng con số này thấp hơn năm ngoái, khi có trung bình 700.000 lượt khách mỗi kỳ.

Sturgis giống như nước Mỹ mà anh ta biết. Với sự giúp đỡ của một người hoàn toàn xa lạ, Converse có thể nói chuyện. Converse cho biết: “Mọi thứ đều ổn. Họ cư xử như thể không có Covid-19 ở đây.” Và anh ấy cũng là một trong số nhiều khách du lịch ở Sturgis tin vào những lo lắng này và cảnh báo rằng hơn 163.000 người Mỹ đã bị Dịch giết người. Mỗi cuối tuần, anh tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người từ khắp mọi miền đất nước và chưa từng gặp nCoV. Anh cho rằng nhiều người ở lễ hội như anh không tin rằng những con số chết là chính xác. Đối với Converse và nhiều người khác, đây có thể là một “thuyết âm mưu”. -Nhiều du khách tin rằng Covid-19 là một trò lừa bịp, và nỗi sợ hãi về đại dịch này đã bị thổi phồng. Ảnh: Insider

Converse đồng ý với các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính phủ, nhưng: “Nếu bạn lo lắng về Covid-19, hoặc bạn có nguy cơ cao, bạn có thể ở nhà. Chính phủ đã sai khi ngăn chặn nó. Tôi đã ở nhà “Vì người khác có thể bị bệnh.”

Nhưng không phải ai cũng nghĩ Covid-19 là “huyền thoại”. Pinard thật là một ví dụ. Vị khách đến thăm Arizona tin chắc rằng đại dịch chỉ là một trò lừa bịp cho đến khi anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Pinard vẫn đang hồi phục sau trận chiến kéo dài 15 ngày với Covid-19.

“Một số người không biết chuyện gì đã xảy ra,” Pinard nói. Là một nhân chứng cho đại dịch, bây giờ tôi nghĩ rằng đây không phải là một trò lừa đảo.

Khác với đám đông, Pinard đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động, cố gắng giữ khoảng cách với thế giới và rửa tay thường xuyên. Khi nhìn thấy tấm biển gọi Covid-19 là một âm mưu, anh ta lắc đầu. Pinard nói rằng nhiều người thích anh ấy. Một số người bị chế giễu vì đeo mặt nạ, nhưng Pinard không gặp vấn đề tương tự.

Vào ngày 10 tháng 8, Pinard đến một quán bar địa phương và rời đi ngay sau khi gặp gỡ mọi người. thế giới. Hắt hơi trong quán bar. “Họ đang cạnh tranh để xem ai có thể hắt hơi, và người sụt giảm là lớn nhất. Mọi người đang cười và vỗ tay. Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra”, Pinard lo lắng. Ông lo lắng rằng sau kỳ nghỉ, khi khách đến đây và về quê, nhiều bang trên cả nước sẽ chứng kiến ​​tình trạng nhiễm trùng tăng vọt.

Nhiều người tham gia sự kiện đã phớt lờ khuyến cáo của chính phủ về việc đeo mặt nạ hoặc thậm chí cười nhạo những người thi hành công vụ. Ảnh: Insider-Kể từ ngày 9/8, người dân Mỹ đã tụ tập tại các quán bar, phớt lờ mọi đề nghị của chính quyền địa phương về việc đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Theo thống kê của Cơ quan tuần tra đường cao tốc Nam Dakota, gần 90 người đã bị bắt vì tàng trữ ma túy trong vòng hai ngày của kỳ nghỉ lễ, và có 286 trường hợp vi phạm pháp luật khác. Các quan chức thành phố cho biết, hơn 50% cư dân hy vọng sẽ hủy bỏ sự kiện năm nay, mọi người vẫn sẽ đến và làm hết sức mình để chuẩn bị. Mark Schulte, giám đốc Bệnh viện Monument Health Sturgis cho biết, không thể đoán trước được việc nhiễm trùng có xảy ra đột ngột sau vụ việc hay không. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra, bệnh viện đã chuẩn bị xong xuôi và sẵn sàng tiếp nhận số người đến khám.

Chính quyền địa phương cũng khuyến khích người già, người có khả năng lây nhiễm cao nên ở nhà. Ngày diễn ra sự kiện. Sau sự kiện này, chính phủ sẽ tổ chức một cuộc thử nghiệm nCoV quy mô lớn cho người dân địa phương. Ngoài ra, khi phục vụ du khách trong kỳ nghỉ lễ, những người dân địa phương điều hành các cửa hàng đều đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội.

Mặc dù Covid-19- — Anh Minh (theo người khởi xướng), người Mỹ vẫn đổ xô đi tắm biển