Vài năm trước, Sydney Ferbrache làm quản lý nhà hàng toàn thời gian ở Chicago, Illinois (Mỹ) và tốt nghiệp đại học. Sau khi làm việc 70 giờ một tuần, cô ấy bỏ việc, rời bỏ người yêu và bắt đầu đi du lịch cùng chú cún cưng Ella và một chiếc xe tải.

Một cô gái 25 tuổi chia sẻ: “Từ trước đến nay, chiếc xe van rất đẹp và hào nhoáng, nhưng khi đến gần, bạn sẽ thấy nhiều nội dung của nó đã lỗi thời”. Ảnh: Instagram.

Vô số khám phá, nhiều bạn mới và sự trưởng thành mang lại cho anh những cảm xúc tích cực mỗi ngày. Tuy nhiên, khi xe đi được quãng đường 210.000 km, thiết bị thường xuyên hỏng hóc, trong 2,5 năm qua, Ferbrache chủ yếu tắm ngoài trời, tạo nên một phiên bản đời thực lý tưởng. “Đây thực sự là một cuộc sống tuyệt vời. Khi bạn vượt qua những ngọn núi, hãy nhìn xung quanh và cảm thấy rằng bạn có thể thu hút nhiều người sống như thế này hơn. Nhưng bạn cần phải làm nhiều điều khác. Hãy suy nghĩ thực tế hơn.” .– –Hiện tại, cô gái này đã chia sẻ khía cạnh khác của cuộc sống trực tuyến với bức ảnh được chia sẻ ở trên và thực tế của một người ngồi trên xe tải như cô ấy. Có một chìa khóa để so sánh cá nhân với Instagram.

Beautiful Food Đăng trên mạng xã hội, những bức ảnh chưa rửa: Instagram.

Ferbrache nói đùa rằng sau những hình ảnh lấp lánh trên Instagram, có hàng đống bát đĩa chưa rửa, hàng đống quần áo và hàng đống đồ lớn khi cô ấy rời đi. Khi cắm trại, cô gọi đó là “những ngày lái xe.” Đến lúc đó, lẽ ra cô ấy phải hoàn thành một danh sách dài những việc như giặt quần áo, mua đồ ăn, … đang tắm.

Người dùng Instagram hiếm khi chia sẻ những bức ảnh lộn xộn của mình, Ferbrache nói hoặc “Chỉ trong 20 phút, chiếc xe Nó hoàn toàn rối tung lên. Tôi có nuôi một con chó, vì vậy những vết xước của nó đều ở trên chiếc xe cũ đó. “May mắn thay, hầu hết các bức ảnh của Ferrachi đều được chụp từ xa, vì vậy mọi người hiếm khi nhìn thấy đồ vật. Các vết xước trên. Bằng cách lắp đặt 2 ghế dài và một bàn ngủ, mỗi khi gặp những người bạn ngồi trên xe tải như mình, cô đều hỏi họ có muốn sử dụng ghế và bàn không nhưng hầu hết họ đều từ chối. Quả thực, chiếc xe này trông đẹp và nhỏ gọn hơn, nhưng Ferbrache nói rằng việc căng băng ghế và kê giường thường rất khó.

Chiếc xe tải khác từ trong ra ngoài (trái) và từ ngoài vào trong (phải) Ảnh phối cảnh: Instagram.

Ngoài ra, ô tô là nơi ở cũng không tránh khỏi bụi bặm, bởi sau khi đi bộ, leo núi hay băng qua sa mạc, hồ nước, nhất là khi đi cùng một chú chó, Fabrach gần như không thể Giữ cho “ngôi nhà” ngăn nắp và sạch sẽ. Mỗi lần giặt chăn màn không thấy rượu đổ ra ngoài cũng là vết do chó gây ra. “Phương pháp sửa chữa dễ nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Tương tự như vòi nước ngoài lắp trong ô tô, không có nước nóng cũng không có nước nóng nhưng vẫn có thể giúp anh ấy vệ sinh cơ thể. Những chi tiết như vậy thường có trong ảnh trên mạng xã hội Không thể tìm thấy.

Ferrach thường nghe thấy những lời phán xét từ bên ngoài, “Giống như cô ấy, cô ấy phải có nhiều tiền” hoặc “cha mẹ giàu có” ở khắp mọi nơi. Nhưng thực tế, mẹ anh ấy kinh doanh một chuỗi cửa hàng bán lẻ. Làm việc, cha tôi là một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu và bà không tiêu tiền. – – Chi phí đi bộ đường dài trong rừng quanh xe van Ferrache kiếm được từ việc làm một nhà văn tự do trên máy tính xách tay cá nhân “Nếu chơi tháng này thì tháng sau phải mất một thời gian. “Dù xe hơi bụi, hỏng và nói chung là tiết kiệm nhưng Ferbrache không hối hận khi chọn cuộc sống như vậy.

Ảnh” online “và” thực tế “về Ferbrache

Khanh Tran (theo Insider)