Bert terHart là một giảng viên. Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu đi thuyền ra biển từ Victoria, British Columbia. Bert terHart có kế hoạch tham quan 5 mũi đất nổi tiếng bằng đường biển: Nam Cape (New Zealand), Đông Nam và Cape Luwin (Australia), Cape Agulhas (Nam Phi) và Cape Horn (Chile). Nam du khách này có thể đến những nơi này một mình mà không cần sự hỗ trợ của thiết bị định vị điện tử.

Sau khi trở về đất liền, ban đầu Bert terHart bận rộn với các cuộc họp, trả lời báo chí và thăm hỏi người thân. Cuộc phỏng vấn được thực hiện qua điện thoại và mặt đối mặt. Hiện tại, anh ấy đang ở nhà, ăn những món yêu thích và xem phim. Ảnh: Instagram .

Sau 267 ngày mưu sinh trên biển chính, Bert ter Hart đã trở về Canada vào ngày 18/7. Khi đặt chân xuống đất liền, nam du khách vô cùng bất ngờ vì tưởng nhầm mình đã bước vào thế giới khác. Thế giới bây giờ khác với thế giới mà anh biết 10 tháng trước. “Khi tôi quay lại, điều đầu tiên tôi nói là: Tôi nhớ điều gì? Tôi cũng có thể hình dung mọi thứ về Covid-19. Anh ấy nói, nhưng bạn không thể hiểu hoặc nắm bắt được hoàn toàn tình hình cho đến khi bạn thực sự đối mặt với nó. Nó kết thúc. Burt Hart nói rằng việc quay trở lại đại dịch để đối phó với nó là “khó khăn và tàn nhẫn”, đặc biệt là xem xét các hạn chế do Canada áp đặt đối với Covid-19.

Trước đại dịch Lúc bình minh, con tàu thả neo ở cảng Victoria, British Columbia. Bạn có thể bước xuống phố, đi ngang qua một người rất thân, xin lỗi và mỉm cười. Họ sẽ. Sẽ không có ai chủ động tránh xa bạn, điều này thật kỳ lạ. Bạn biết đấy, việc mọi người phải chủ động đứng ra để lại cho tôi ấn tượng về sự từ chối. “–Bert, trước đây, Bert terHart biết Covid-19 và chứng kiến ​​sự phân chia của xã hội. Vào tháng 5 năm nay, máy bay đã dừng lại ở Rarotonga, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Cook ở Nam Thái Bình Dương. He Chúng tôi đang nghiên cứu mọi thứ xảy ra trong gia đình.

Hiện có hơn 115.000 trường hợp dương tính ở Canada và hơn 8.900 trường hợp tử vong. Chính phủ đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch như hạn chế đi lại, khuyến khích mọi người đeo khẩu trang và tránh xa xã hội … Không thể ra ngoài-An Ming (theo người trong cuộc)