Julie Danziger, đối tác quản lý của công ty du lịch xa xỉ Embark Beyond, có ba người con. Người sáng lập của công ty, Jack Ezon, có bốn đứa con. Sau vài tháng học từ xa, tự cô lập và không chắc chắn về tình hình hiện tại, họ nhận ra rằng sự lo lắng về những gì sẽ xảy ra với trại hè trẻ em Lừa đang dần trở thành hiện thực. Nó sẽ vượt qua các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt, thử nghiệm Covid-19 đã mở cửa trở lại … nhưng cuối cùng, chính quyền đã không chấp thuận hành động này. Một số trại ngày cũng nằm trong danh sách để tuân theo các hướng dẫn mới để ngăn chặn sự lây lan của nCoV.

“Chúng tôi đang ở trong một tình huống mà chúng tôi phải nói, ‘Chúa ơi, cả gia đình phải làm điều này. Danzig nói:” Không đứa trẻ nào có thể chơi. “Câu trả lời cho câu hỏi này là” trại cắm trại “, đây là một cơ sở tổ chức các kế hoạch cắm trại cho gia đình và các nhóm. Bạn bè với máy bay riêng, đầu bếp tại chỗ, và điều quan trọng nhất bây giờ là chuyến đi này có thể được giảm thiểu với Tiếp xúc bên ngoài .

“Thiết kế trải nghiệm độc đáo này có không gian thoải mái cho phép khách hàng giao tiếp thông qua các phòng riêng biệt, một nhà hàng hoạt động ở một nơi riêng biệt và thậm chí là một người bảo vệ riêng đi kèm với họ. Làm việc với các vệ sĩ riêng suốt cả ngày, trong khi cha mẹ chọn từ tập sách hoặc thư giãn hoặc làm việc từ xa khi cần thiết.

Cung cấp dịch vụ trại hè cao cấp cho các chuyến bay riêng. Ảnh: Lái xe.

Danziger và nhóm của ông đã dành hơn 30 tuần ở Hoa Kỳ, Mexico và Caribê, 30 trạm phù hợp cho gia đình hoặc nhóm nhỏ và dành hai tuần để theo dõi và thuê nhà riêng. Thử nghiệm các biện pháp bảo hiểm y tế cộng đồng. Đối tác của Danziger, Lynda Levy bắt đầu một trại hè tư nhân và đặt lịch trình đặc biệt cho gia đình. Các hoạt động cụ thể bao gồm các cuộc thi nấu ăn, làm bùn, chèo thuyền, cưỡi ngựa, vẽ tranh, v.v. Hầu hết các nhà cung cấp chăm sóc trẻ em là nhân viên của nhà ga, và các gia đình có thể mang theo người giữ trẻ của họ.

Nhân viên tại mỗi trạm cần đáp ứng yêu cầu y tế. Tại chỗ, chẳng hạn như nhiệt độ cơ thể hàng ngày. Các thành viên trong gia đình cũng có thể yêu cầu nhà tổ chức thử nghiệm nCoV cho người giữ trẻ và trẻ em không tiếp xúc với người lạ.

“Tôi thực sự muốn xây dựng một trại, để khách hàng cảm thấy như một khu phức hợp bốn sao hoặc năm sao,” Levy — trải nghiệm này không hề rẻ chút nào. Gói giá cả phải chăng nhất bao gồm khoảng $ 7,700 mỗi tuần cho các hoạt động lưu trú và giải trí, cao cấp nhất là chi phí tour là gần 150.000 đô-la – cho tối đa 19 người để cung cấp bữa ăn tại các trang trại ở California. Các dịch vụ bổ sung khác, như máy bay phản lực tư nhân, đầu bếp riêng, người giữ trẻ, v.v., có giá khoảng 4.000 USD mỗi giờ. Vào tháng 6, nhiều người đang chờ đợi tin tức từ trại. Họ dự định sẽ gửi trẻ em để mở cửa. Nếu cần, bạn có thể tham gia trại hè cùng con. Người tổ chức có thể tổ chức nhiều hoạt động hơn cho cả gia đình để khách hàng có thể “thở” dễ dàng hơn khi họ vẫn cần làm việc nhưng muốn con họ trải qua một mùa bình thường. Đại dịch. “Có nhiều lý do tại sao chúng tôi làm điều này để cha mẹ có thể làm việc từ xa mà không phải lo lắng về con cái cả ngày”, Levy giải thích. .

Bảo Ngọc (theo “Washington Post”)