Trong cuộc bình chọn “Điểm đến mơ ước”, Amsterdam là điểm đến có nhiều phiếu bầu nhất. Dưới đây là một số độc giả của chúng tôi đã chia sẻ ước mơ của họ đến nơi này.

Đi xe đạp

Xe đạp là phương tiện phổ biến ở thủ đô Hà Lan. Công việc: iamsterdam .

Tôi vẫn còn hình ảnh những chiếc bánh xe đi dạo quanh góc phố. Tôi có thể là tác giả của “Thành phố của xe đạp” không? Anh ấy là người Mỹ, đến Amsterdam để nghiên cứu xu hướng phát triển xe đạp, “yêu” và ở đó, viết một cuốn sách về lịch sử xe đạp và văn hóa địa phương. .

Khám phá

Cối xay gió, một trong những biểu tượng của Hà Lan. Giờ làm việc: UAE .

Tôi đến Amsterdam ba năm trước và ở đó ba ngày. Nhưng rõ ràng tôi đã dành rất ít thời gian thậm chí hiểu một góc của thành phố. Đây là khi tôi muốn dành thời gian vô tận để khám phá từng chi tiết của thành phố yên tĩnh này.

Nếu có thời gian, tôi sẽ bị thu hút bởi những cánh đồng hoa tulip khép kín ở phía chân trời. Tôi tìm thấy những chi tiết khác nhau của sự lười biếng và những chiếc cối xay gió chậm màu. Tôi sẽ đến xưởng gỗ để hiểu ý nghĩa hay món quà lưu niệm của từng chủ đề s màu. Điển hình của Hà Lan. Tôi sẽ đi bộ trên kênh của bờ biển vĩnh cửu … yên bình và buồn tẻ.

Tôi yêu sét

Khi bạn đến Hà Lan, khách du lịch sẽ thấy hoa tulip rực rỡ sắc màu. Nhiếp ảnh: Công ty Lý Thành

Một ngày trước khi chúng tôi gặp nhau tại quán bar Soho, Alex và tôi không cần phải nói một lời, và trao đổi gần như vô tận trong sự hối hả và nhộn nhịp của quán bar. Ý nghĩa thực sự. Tôi biết rằng tôi đã yêu người đàn ông này khi mắt tôi gặp …

Ngày nắng ở Amsterdam tháng 4 năm ngoái, mặt trời chiếu xuyên qua những tán cây và những ngôi nhà của kiến ​​trúc Hà Lan. Tôi có thể nắm tay ai đó như thể tôi chưa từng yêu ai, và nỗi đau của tôi chưa bao giờ ở đó trong quá khứ.

– Có lẽ đây là lý do tại sao tôi muốn quay trở lại Amsterdam, bởi vì tôi có bạn đang đợi tôi ở một thành phố xinh đẹp, ngửi mùi hoa tulip trong không gian. Sống lại những ngày tháng Tư …

“Điểm đến mơ ước” là một kế hoạch, trong số 20 điểm đến được đề cử, độc giả phổ biến nhất là khách du lịch quốc tế. Thời gian bỏ phiếu là từ ngày 24 tháng 11 năm 2017 đến ngày 22 tháng 12 năm 2017.

Tham gia ký ức của bạn hoặc lên kế hoạch cho các chuyến đi trong tương lai và nhận hai vé cho chuyến bay trở về của Hạng tiết kiệm Emirates (không bao gồm visa) đến điểm đến yêu thích của độc giả để bỏ phiếu. Xem chi tiết tại đây.