Vài năm trước, Sydney Ferbrache làm quản lý nhà hàng toàn thời gian ở Chicago, Illinois (Mỹ) và tốt nghiệp đại học. Sau khi làm việc 70 giờ một tuần, cô ấy bỏ việc, rời bỏ người yêu và bắt đầu đi du lịch cùng chú cún cưng Ella và một chiếc xe tải.

Một cô gái 25 tuổi chia sẻ: “Từ trước đến nay, chiếc xe van rất đẹp và hào nhoáng, nhưng khi đến gần, bạn sẽ thấy nhiều nội dung của nó đã lỗi thời”. Ảnh: Instagram.

Vô số khám phá, nhiều bạn mới và sự trưởng thành mang lại cho anh những cảm xúc tích cực mỗi ngày. Tuy nhiên, khi xe đi được quãng đường 210.000 km, thiết bị thường xuyên hỏng hóc, trong 2,5 năm qua, Ferbrache chủ yếu tắm ngoài trời, tạo nên một phiên bản đời thực lý tưởng. “Đây là một cuộc sống tuyệt vời. Khi bạn vượt qua những ngọn núi, hãy nhìn xung quanh và cảm thấy rằng bạn có thể thu hút nhiều người sống như vậy hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải làm nhiều điều khác. Hãy suy nghĩ thực tế hơn.” .– – Gần đây, cô gái này đã chia sẻ khía cạnh khác của cuộc sống trực tuyến với bức ảnh được chia sẻ ở trên, và thực tế của việc ở một mình trong chiếc xe tải như cô ấy. Có một chìa khóa để so sánh cá nhân với Instagram.

Đồ ăn đẹp rất tốt Đăng lên mạng xã hội và không rửa ảnh: Instagram .

Ferbrache đùa rằng sau những bức ảnh lấp lánh trên Instagram, có hàng đống bát đĩa chưa rửa, hàng đống quần áo và hàng tồn kho chất đống. Vào thời điểm đó, lẽ ra cô ấy nên thực hiện một danh sách dài những việc như giặt quần áo, mua đồ ăn, … đi tắm.

Người dùng Instagram hiếm khi chia sẻ những bức ảnh lộn xộn của mình, Ferbrache nói. Hoặc “Chỉ trong 20 phút, chiếc xe tải đã hoàn toàn lộn xộn. Tôi có một con chó, vì vậy những vết xước của nó đều ở trên chiếc xe cũ đó.” May mắn thay, hầu hết các bức ảnh của Ferrach đều được chụp từ xa Vì vậy người xem hiếm khi nhìn thấy các vết xước trên đồ vật. Bằng cách lắp đặt 2 chiếc ghế dài và một chiếc bàn, bất cứ khi nào gặp một người bạn ngồi trên xe tải như mình, cô ấy sẽ hỏi họ có muốn sử dụng ghế và bàn hay không, nhưng hầu hết họ đều từ chối. Thông thường, rất khó để nói về việc kéo dài một chiếc ghế dài và kê một chiếc giường.

Từ trong ra ngoài (trái) và từ ngoài vào trong (phải) của chiếc xe tải, hãy xem các bức ảnh từ hai góc độ khác nhau: Instagram.

Ngoài ra, chiếc xe còn là nơi ở Nơi đó khó tránh khỏi bụi bặm, bụi mù mịt khắp nơi. Bởi sau khi đi bộ, leo núi hay băng qua sa mạc, hồ nước, đặc biệt là khi đi cùng một chú chó, Ferbrache khó có thể giữ cho “ngôi nhà” ngăn nắp và sạch sẽ. Tôi đã giặt ga trải giường và chăn màn thì không thấy rượu đổ ra ngoài cũng là do con chó. “Phương pháp sửa chữa dễ nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Tương tự như vòi nước bên ngoài lắp trong ô tô, không có nước nóng cũng không nóng nhưng vẫn có thể giúp anh ấy vệ sinh cơ thể. Những chi tiết này thường không được thể hiện trên các hình ảnh trên mạng xã hội. Nó có thể ở khắp mọi nơi như cô ấy. Nhưng trên thực tế, mẹ anh ấy làm việc trong một chuỗi cửa hàng bán lẻ và bố anh ấy là một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu; và cô ấy không tiêu tiền.

Khu rừng xung quanh xe tải Ferbrache Chi phí của chuyến đi là số giờ làm freelancer trên máy tính xách tay cá nhân. “Nếu bạn chơi trong tháng này, thì sẽ mất một khoảng thời gian trong tháng tới. “Dù xe bụi bặm, hỏng hóc và thường xuyên tằn tiện nhưng Ferbrache không hối hận khi lựa chọn cuộc sống như vậy.

Ảnh” online “và” thật “về Ferbrache

Khanh Tran (theo Insider)