Đỗ Thùy Trang và Tố Nhật là hai bạn trẻ tham gia hoạt động “ Da Lat Tourism Covid-19 Season ”, ý tưởng của họ là lấy hình ảnh Vô Diện làm nhân vật chính. Tất cả đều sống và học tập tại Đà Lạt. Trong ảnh, Võ Điền đăng ký tại tiệm bánh Cô Xay Gió ở khu Hòa Bình, trung tâm thành phố Đà Lạt. Tiệm bánh có bức tường vàng ấn tượng, khách xếp hàng dài chụp ảnh nhưng giờ hết chỗ.

Vô Diện là một nhân vật nổi tiếng, mặc đồ đen và mặt trắng. Bộ phim hoạt hình Nhật Bản “Spirited Away” của Ghibli trông rất lạ và dễ thương. Bức ảnh trên được chụp trên một cầu thang dài nối liền khu Hòa Bình với chợ Đà Lạt, nơi có rất nhiều món ăn vặt, đồ nướng … – chỉ được đăng vài ngày trên lịch của cộng đồng du lịch Sau đó, bộ ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết người xem đều cho rằng những bức ảnh này rất dễ thương và gây được tiếng cười tích cực trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Việt Nam.

Ảnh chụp dự án nụ atiso ở Plaza Lâm Viên, khi mua hàng trên mạng, Trang nghĩ mặt No quá dễ thương, định chụp ảnh cùng bạn bè tại các điểm du lịch ở Đà Lạt. Theo chị Trang, ở Đà Lạt hầu như không có khách du lịch, người dân địa phương, nhà hàng, cửa hiệu vẫn mở cửa bình thường nhưng có một số điểm du lịch, quán cà phê. .. đã thông báo tạm thời đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Hai năm trở lại đây, do nét cổ kính, nền nã nên cây cầu dẫn vào Cổng chợ Đà Lạt là điểm đăng ký hấp dẫn của nhiều bạn trẻ. Cây cầu cũ. Bức ảnh mang phong cách “Hong Kong”. Ngoài thời sinh viên, cô còn sáng tạo nội dung cho một điểm du lịch Đà Lạt. Hãy có những niềm vui và sự hứng khởi của riêng bạn “, Trang chia sẻ.

Khánh Trần

Ảnh: TôNhật, Jang Do