Khi Amsterdam bước vào mùa hè, ánh sáng vàng tràn ngập khắp mọi ngóc ngách. Những chậu hoa tulip dưới ban công giống như thiếu đi ánh hào quang của mùa xuân.

Khi bạn đến Bảo tàng Hemousing tại 51 Amstel Street, du khách sẽ có thể đánh giá cao một số lượng lớn trang sức làm bằng vàng, bạc và đá quý. Bảo tàng chỉ mở cửa trong một tháng để tổ chức “Lễ hội đêm trắng” hàng năm. Hem tích được xây dựng vào năm 1682 để chứa những người già tàn tật, cô đơn và bị bỏ rơi. Năm 2009, chính phủ Hà Lan đã chi 53 triệu đô la để cải tạo Hem tích, biến nó thành một bảo tàng.

Hoa tulip nhiều màu sắc .

Việc trang trí tường và trần nhà sẽ khiến du khách rất khó chịu. Bằng cách nhập. Bảo tàng là hình ảnh thu nhỏ của Cung điện Mùa đông ở St. Petersburg, Nga. Đầu tiên là bộ sưu tập tranh, thể hiện mối quan hệ giữa Nga và Hà Lan. Khu vực thứ hai là nơi trưng bày 2.200 di tích văn hóa cho Cung điện Mùa đông Nga. Đây là những tác phẩm tinh xảo được trang trí bằng vàng, bạc và đá quý, được sử dụng để trang trí vương miện hoặc quần áo của các Sa hoàng Nga.

Đã 8 giờ tối rồi, và vẫn còn nắng trong mỗi con hẻm. Thật thú vị, đi dạo trên đường phố có thể thấy phong cách kiến ​​trúc của chuỗi thời gian của Amsterdam. Ghé thăm Oude Kerk, một nhà thờ bằng gỗ ở Wallen và đường Houten ở Begijnhof. Năm lịch sử. Kiến trúc gothic được xây dựng đầu tiên ở Amsterdam.

Gỗ c, vẻ đẹp của văn hóa Hà Lan.

Ở phía bên kia của kênh Prinsengracht, nhà thờ Tin lành Westerkerk nhìn chằm chằm vào kênh đào. Khi người Hà Lan tạo ra bước đột phá về kiến ​​trúc trong trường phái Phục hưng thế kỷ 16, đó là một nhân chứng cho lịch sử. Người Hà Lan coi “đổi mới” là “sáng tạo” trong cuộc sống và anh thích trường phái Baroque.

Đây được coi là thời kỳ hoàng kim của nhiều trường học ở Hà Lan. Các phe phái của Jacob van Campen, Philips Vingboons và Daniel Stalpaert xuất hiện vào thế kỷ 17. Sự tự do và cá tính rộng lớn của kiến ​​trúc Hà Lan, Pháp, bán cổ điển (tân cổ điển) hoặc trang trí theo phong cách mới bắt đầu được xây dựng theo trình tự. Các tòa nhà chồng chéo tạo cho Amsterdam những đặc điểm độc đáo, nó là sự pha trộn của nghệ thuật kiến ​​trúc trong kiến ​​trúc.

Những chiếc thuyền dọc theo kênh được chiếu sáng và tạo thành ánh sáng. Ảo mộng trên sông. Vẫn còn một vài chiếc ca nô lướt dọc theo cây cầu nằm ngang giữa những cây cầu đan xen, cho phép du khách nhìn thấy Amsterdam trong một đêm không ngủ. Còn đối với Hà Lan, mọi người thường nghĩ đến việc đi xe đạp tốc độ cao trên đường phố và sau đó vô tình đặt chúng trên cầu mà không nhận thấy sự mất mát hay mất mát.

Phô mai và bơ là đặc sản của Hà Lan. Nhà của chủ sở hữu giàu có của họ. Ông Adelbert nói rằng người Hà Lan rất yêu người dân địa phương và tôn trọng môi trường. Người giàu là những người đi đầu trong việc bảo vệ môi trường. Thuyền nhỏ, nhưng các cơ sở nội bộ rất phong phú và nhỏ để hạn chế khí thải.

Một vài làn sóng ca nô của ai đó lướt qua hệ thống kênh xen kẽ. Đan xen trong thành phố. Trên đường phố, những người thích ngủ vào một đêm không ngủ vẫn cười phá lên …

Theo Phunuonline