Robert O’Neill, 44 tuổi, là một cựu lính bắn tỉa SEAL của Hải quân Hoa Kỳ. Anh ta tự nhận là một trong những người đã bắn thủ lĩnh khủng bố Osama bin Laden, Robert cũng nhắc đến Robert Laden trong cuốn tiểu thuyết này. Gần đây, do một thông báo đăng trên Twitter vào ngày 20 tháng 8, Robert đã cấm Robert bay ở Hoa Kỳ trong tương lai. Bức ảnh Robert sử dụng Delta Air Lines mà không có khẩu trang sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Ảnh: Twitter

Trong ảnh, Robert đang ngồi trên máy bay mà không đeo khẩu trang. Khi đăng tải trên mạng xã hội, nam hành khách đã viết dòng tít cho rằng người đàn ông đeo mặt nạ thật ngu ngốc.

Bài đăng của Robert đã khơi dậy sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hãng đã không tuân thủ các quy định của hãng hàng không trong mùa giải năm nay. Robert ngay lập tức đính chính: “Anh ta chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác vì anh ta không chịu đeo mặt nạ. Yêu nước làm sao”. Anh ta nói đó chỉ là một trò đùa vì vợ anh ta đã thách thức anh ta như thế này. Nam hành khách cũng vội vàng xóa bài viết. Tuy nhiên, Robert (Robert) cho biết trong một tuyên bố mới nhất rằng kết quả của hành động này, anh đã nhận được thông báo từ hãng hàng không về lệnh cấm các chuyến bay trong tương lai. Nó là bắt buộc trong trường hợp có đại dịch. Điều này đã được cập nhật theo quy định của hãng hàng không và các lỗi quy định có thể khiến hành khách bị hạn chế chuyến bay. Robert hành khách từ Montana là những hành khách đầu tiên trong danh sách.

Đấu tranh khi không đeo khẩu trang

Anh Minh (theo New York Post)