Để thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình, sau khi tốt nghiệp đại học năm 2016, Axue quyết định mở một nhà hàng Nhật Bản tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Lúc đầu, Axue gặp rất nhiều khó khăn. . Lúc đó, Arong vẫn ở bên cô. Ảnh: Tin tức .

Arong có một hầm rượu gần đó. Khi lần đầu tiên đến nhà hàng của Axue để ăn sushi, anh đã yêu cô gái. Để gặp người mơ mộng thường xuyên, Arong nhanh chóng trở thành khách của nhà hàng này. Theo “China News” báo cáo vào ngày 30 tháng 4, anh ta thậm chí còn đưa bạn của mình đến cửa hàng của Axue để ăn để nuôi cô ấy. -Không chỉ vậy, khi Axue đưa ra lời mời làm việc, Arong cũng bỏ cuộc. Kinh doanh dở dang với tư cách là chủ nhà máy, và tình nguyện viên làm công nhân, bồi bàn, người hầu. Mặc dù làm việc chăm chỉ trong nhà hàng, A Rong luôn vui vẻ làm việc đó, không phàn nàn.

— Tình yêu giữa tình nhân và người phục vụ dần dần phát triển. Axue đã bị xúc động bởi lý do thực sự Arong xin vào làm việc tại cửa hàng của mình. – Đầu năm 2017, cặp đôi kết hôn và cùng quản lý hai công ty. Các đài truyền hình và báo chí Trung Quốc đã tường thuật rộng rãi câu chuyện tình yêu của họ. Nhiều khách du lịch cũng biết câu chuyện này. Khi đến Quảng Đông, họ quyết định đến cửa hàng của Axue để ăn và xem “nhân vật chính” trong những câu chuyện cổ tích tình yêu hiện đại. -Ông. h