Nữ tiếp viên cho biết vì tập trung phát triển trang cá nhân Instagram nên nhiều người tố cô chỉnh sửa ảnh để đẹp hơn. Họ cho rằng ngoài đời, cô trông không gợi cảm như trên mạng vì những bức ảnh quá “ảo”.

“Trong công việc, bạn cần sự chuyên nghiệp. Người theo dõi là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người nói rằng họ còn thấy tôi đẹp hơn ngoài đời trên Instagram, và hầu hết họ đều rất lịch sự với tôi. Và hãy tôn trọng tôi, nếu không, tôi sẽ ngăn họ lại ngay lập tức. ”Cô nói. không phản hồi. Nhưng Laura cho biết cô không có thời gian để trả lời hàng trăm tin nhắn hay bình luận mỗi ngày và cô cũng đã có bạn trai.

Trước khi ở trên thiên đàng, Laura là một giáo viên. . Nhiếp ảnh: Australscope .—— Laura bắt đầu làm tiếp viên hàng không vài năm sau khi tốt nghiệp đại học. 13 năm sau, cô gái 37 tuổi khẳng định mình là “nữ tiếp viên được theo dõi nhiều nhất trên thế giới” và có hơn 666.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đã bắt đầu đăng ảnh trên trang cá nhân của mình. Trang phục hoặc sự quyến rũ. Điều này khiến các thương hiệu và doanh nghiệp thời trang để ý đến Laura và mời cô cộng tác. Cô cũng đi du lịch khắp châu Âu và thường được người hâm mộ nhận ra. Hầu hết những người theo dõi Laura là nam giới. Laura cũng có ý định bước chân vào làng giải trí với tư cách là một diễn viên. Ảnh: Instagram.-Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy tập trung vào các tiếp viên hàng không hơn là tìm kiếm sự chú ý trên mạng hoặc dành thời gian chỉnh sửa ảnh. “Tôi thích liên tục thức dậy ở một thành phố mới. Cô ấy nói:” Tôi xa nhà đã lâu. Thật khó khăn, nhưng bù lại, tôi đã kết bạn mới và thường xuyên đi du lịch. “Cô ấy cũng thừa nhận rằng công việc hầu bàn đã khiến cô ấy trở thành một người có ảnh hưởng. Laura nói:” Trở thành một nữ tiếp viên là một công việc khó khăn. Bạn phải luôn năng động, dám nghĩ, dám làm và tôi yêu thích quá trình phát triển không ngừng này. “Tình bạn giữa nữ chính và cậu bé mắc chứng tự kỷ-Anh Minh (theo news)