Đỗ Thùy Trang và Tố Nhật là hai bạn trẻ tham gia hoạt động “ Da Lat Tourism Covid-19 Season ”, ý tưởng của họ là lấy hình ảnh Vô Diện làm nhân vật chính. Tất cả đều sống và học tập tại Đà Lạt. Trong ảnh, Võ Điền đăng ký tại tiệm bánh Cô Xay Gió ở khu Hòa Bình, trung tâm thành phố Đà Lạt. Tiệm bánh này có bức tường vàng ấn tượng, khách xếp hàng dài chụp ảnh nhưng giờ hết chỗ.

No Face là một nhân vật nổi tiếng, mặc đồ đen, khuôn mặt trong bộ phim hoạt hình “Spirited Away”, màu trắng trông rất lạ và dễ thương. Tránh xa Ghibli Nhật Bản. Bức ảnh trên được chụp trên một cầu thang dài nối khu Hòa Bình với chợ xoay Đà Lạt, nơi tập trung rất nhiều đồ ăn vặt, đồ nướng …—— Chỉ vài ngày sau khi nhóm du lịch này tung ra. Bộ lịch, bộ ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết người xem đều cho rằng những bức ảnh này rất dễ thương và gây được tiếng cười tích cực trên nền dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam. Cô nàng diện trang phục rất dễ thương, dự định sẽ chụp ảnh cùng bạn bè tại một điểm du lịch ở Đà Lạt. Các cửa hàng vẫn mở cửa bình thường, nhưng một số điểm du lịch và quán cà phê cũng mở cửa. … Thông báo đóng cửa tạm thời để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Hai năm trở lại đây, cây cầu dẫn vào cổng chợ Đà Lạt là địa điểm phượt hấp dẫn của nhiều bạn trẻ bởi bối cảnh là người già và cây cầu cũ. Bức ảnh mang phong cách “Hong Kong”. Ngoài thời sinh viên, cô còn sáng tạo nội dung cho một điểm du lịch Đà Lạt. “Hãy có niềm vui và sự phấn khích của riêng bạn,” Trang chia sẻ.

Khánh Trần (Khánh Trần)