Vào khoảng 3h30 chiều ngày 11/11, sau khi đi du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long, Facebook COO, bà Sheryl Sandberg đã trở về Hà Nội bằng thủy phi cơ.

Khoảng 3:30 chiều Ngày 11 tháng 11, sau khi tham quan du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long, Facebook COO, bà Sheryl Sandberg đã trở về Hà Nội bằng thủy phi cơ.

Hành lý của đoàn được đoàn chuyển lên thủy phi cơ. Theo kế hoạch, sáng cùng ngày, đoàn Facebook gồm 10 người sẽ đi thủy phi cơ từ Hà Nội vào TP Quảng Ninh để thăm quan Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết xấu nên đoàn đi bằng hai xe riêng biệt.

Hành lý của đoàn được đoàn chuyển lên thủy phi cơ. Theo kế hoạch, sáng cùng ngày, đoàn Facebook gồm 10 người sẽ đi thủy phi cơ từ Hà Nội vào TP Quảng Ninh để thăm quan Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết xấu nên đoàn di chuyển bằng hai toa riêng biệt.

Khi nhóm Facebook chuẩn bị lên thủy phi cơ, an toàn xung quanh đã được cải thiện, một số du khách đã bị một người đàn ông gọi lại sau khi chụp ảnh. .

Khi đoàn Facebook chuẩn bị lên thủy phi cơ, tình hình an ninh trong khu vực được tăng cường, một số du khách đã chụp ảnh nhưng bị thủy thủ đoàn gọi lại. Chào nhóm Facebook tại cổng thủy phi cơ.

Phi hành đoàn mở cửa thủy phi cơ chào đoàn Facebook.

Khoảng 3:45 chiều, thủy phi cơ lăn bánh trên vịnh. Sau khi chiếc thủy phi cơ bay qua bầu trời, các thành viên Facebook khác lại lên hai chiếc ô tô về Hà Nội.

Khoảng 3h45 sáng, thủy phi cơ lăn bánh trên vịnh. Sau khi thủy phi cơ cất cánh, các thành viên khác trong đoàn Facebook lên hai chiếc ô tô hướng về Hà Nội. -Trước đó, bà Sheryl Sandberg đã tham dự APEC vào ngày 10 tháng 11 để nói về công nghệ sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Cô dự kiến ​​sẽ có một bài phát biểu ngắn tại Hà Nội vào ngày 12 tháng 11 về cách trở nên linh hoạt và được đối xử công bằng trong công việc.

Vào ngày 10 tháng 11, bà Sheryl Sandberg đã tham dự APEC và tổ chức một cuộc họp kỹ thuật. Tạo thêm nhiều việc làm. Cô dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp ngắn tại Hà Nội vào ngày 12/11 để thảo luận về cách trở nên linh hoạt và được đối xử công bằng trong công việc.