Tối qua, hình ảnh chiếc điện thoại OnePlus xuất hiện trên tay người đứng đầu Thế giới di động, tập đoàn bán lẻ điện thoại lớn tại Việt Nam, gây xôn xao dư luận về việc thương hiệu này sẽ được phát hành lại trên thị trường. Trường học trong nước. Di động trên tay nhà lãnh đạo này là smartphone 8 Pro cao cấp nhất của OnePlus.

Sau đó, đại diện Thế giới di động xác nhận sẽ sớm ra mắt chiếc smartphone OnePlus nhưng không công bố thời gian ra mắt. Không gian cụ thể và sản phẩm ra mắt trên thị trường.

Ở một số cộng đồng kỹ thuật, sau 4 năm gián đoạn, thông báo OnePlus trở lại Việt Nam khiến nhiều thành viên phấn khích.

OnePlus 8 Pro xuất hiện dưới sự điều hành của TGĐ Thế giới di động. Nhiếp ảnh: Đoàn Văn Hiểu Em .

OnePlus là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Các sản phẩm của hãng thường có cấu hình mạnh và nhiều tính năng cao cấp so với mức giá. Một số model (như OnePlus 7 Pro, 7T Pro, 8 Pro …) được nhiều trang công nghệ trên thế giới bình chọn là smartphone đáng mua nhất năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

Năm 2016, OnePlus sử dụng OnePlus X Mẫu xe đã được phân phối thực tế tại Việt Nam. Thiết bị thuộc hàng tầm trung và được cộng đồng đánh giá cao, nhưng sau đó lặng lẽ biến mất trên khán đài. Những người thích thương hiệu này ở Việt Nam chỉ có thể chọn mua các sản phẩm có thể đeo được. Trang web OnePlus có trang thị trường Việt Nam riêng. Các tài khoản mạng xã hội của OnePlus Việt Nam cũng đã xuất hiện trên Facebook và Instagram. Thời điểm này cũng trùng với lịch trình phát hành của mẫu OnePlus North mới tại thị trường tầm trung 5G.

Nhiều chuyên gia dự đoán OnePlus sẽ bán OnePlus 8 Pro và OnePlus North tại Việt Nam. Thông tin về hai sản phẩm này đã xuất hiện trên trang web thị trường Việt Nam.