Hệ thống nhận diện showroom VinFast Phạm Văn Đồng có thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ những đường nét rõ ràng của tông màu trắng sáng, kết hợp với màu đỏ độc đáo của thương hiệu VinFast. Đặc trưng của showroom VinFast Phạm Văn Đồng có thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ những đường nét rõ ràng của tông màu trắng sáng, kết hợp với màu đỏ độc đáo của thương hiệu VinFast, tổng diện tích gần 5000m2, không gian trưng bày xe tại tầng 2 là 280m2 . Phòng triển lãm được trang bị hệ thống thang máy chuyên nghiệp hiện đại có thể vận chuyển các phương tiện qua lại giữa hai tầng, tổng diện tích gần 5.000m2, gian trưng bày ở tầng 2 là 280m2. Showroom được trang bị hệ thống thang máy chuyên dụng hiện đại để vận chuyển xe giữa các tầng.

Trong nội thất showroom, hệ thống đèn âm trần và đèn chiếu sáng âm sàn được bố trí ở trung tâm của mặt bằng tạo thành không gian trưng bày nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người và giúp cải thiện không gian nội thất. Trải nghiệm khách hàng. Ngoài các mẫu xe của VinFast, khách hàng cũng có thể tìm thấy phụ tùng và đồ chơi xe tại đây.

Trong phòng triển lãm, hệ thống đèn âm trần và âm sàn được bố trí tập trung tạo nên không gian trưng bày tuyệt vời, thu hút sự chú ý của mọi người và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài các mẫu xe của VinFast, khách hàng cũng có thể tìm thấy phụ tùng và đồ chơi xe tại đây.

Showroom tiêu chuẩn mới của VinFast không chỉ trưng bày ô tô mà còn trưng bày cả xe máy điện như KlaraS. , Impez, Ludo. Khi khách hàng đến các showroom theo tiêu chuẩn mới (như showroom VinFast Phạm Văn Đồng), họ có thể sử dụng tất cả các sản phẩm của các hãng xe Việt Nam. Thông tin xe có sẵn và được đặt ở vị trí dễ quan sát. Đội ngũ tư vấn cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

Phòng trưng bày tiêu chuẩn mới của VinFast không chỉ có ô tô mà còn có cả xe máy điện như KlaraS, Impes và Ludo. Khi khách hàng đến các showroom theo tiêu chuẩn mới (như showroom VinFast Phạm Văn Đồng), họ có thể sử dụng tất cả các sản phẩm của các hãng xe Việt Nam. Thông tin xe có sẵn và được đặt ở vị trí dễ quan sát. Đội ngũ tư vấn cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng cho bạn, Xưởng dịch vụ có diện tích gần 2000m2 là nơi sửa chữa, bảo dưỡng số lượng lớn các loại xe. VinFast. Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe VinFast trên thị trường, việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ đó giúp giữ chân người dùng và mở rộng lượng khách hàng mới. .

Xưởng dịch vụ có diện tích gần 2.000m2, là nơi sửa chữa, bảo dưỡng số lượng lớn xe VinFast. Với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng xe VinFast trên thị trường, việc cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng, từ đó giúp giữ chân người dùng và mở rộng lượng khách hàng mới. .

Salon có diện tích 136m2, là nơi tiếp khách, cũng là nơi để chủ xe VinFast nghỉ ngơi trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Diện tích 136m2, đây là nơi ấm áp, được phép Chủ xe VinFast nghỉ ngơi trong thời gian sửa chữa, bảo dưỡng xe. -Mỗi phòng triển lãm được trang bị 2 sảnh VIP để phục vụ khách hàng. — Hiện tại, VinFast có mạng lưới hơn 70 showroom, đại lý và hội thảo dịch vụ trên toàn quốc. Dự kiến ​​cuối năm nay, hãng xe này sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast có thể giúp người dùng được bảo hành, bảo dưỡng và chất lượng dịch vụ thực sự khi sử dụng xe.

Mỗi phòng triển lãm được trang bị 2 phòng chờ VIP, khách hàng thoải mái ghé thăm.

Hiện tại, VinFast có hơn 70 phòng triển lãm, đại lý và xưởng dịch vụ trên khắp cả nước. Dự kiến ​​cuối năm nay, hãng xe này sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast giúp người dùng tin tưởng vào chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ thực sự trong suốt quá trình sử dụng xe.

Thiên Di