Doanh số 1.154 chiếc Corolla Cross trong tháng 9 không phản ánh đầy đủ doanh số thực tế của mẫu xe. Toyota tung ra 3 phiên bản Corolla cross vào đầu tháng 8 nhưng phải đến giữa tháng, khách hàng Việt Nam mới đón nhận bản 1.8V và 1.8 HV. Phiên bản 1.8G phải đến giữa tháng 9 mới được giao hàng.

tràng hoa thánh giá của Việt Nam. Ảnh: TMV .

Đại diện Toyota cho biết điều kiện của mẫu xe này là cuối năm sẽ không đủ xe để giao. Đại diện hãng cho biết: “Hiện tại khách hàng đang đặt mua xe, phải đợi đến quý I năm sau mới nhận được. Chúng tôi đang nỗ lực để đến đầu năm sau mới giao xe cho khách Việt” – Mẫu CUV mang đến trải nghiệm khác biệt này lý giải sức hút Những lý do khách hàng “Tân binh” của Toyota. Xe sử dụng nền tảng TNGA toàn cầu, động cơ hybrid độc đáo, bộ an toàn TSS và các trang bị tiên tiến.

Phiên bản Corolla Cross 1.8HV tiên phong phân khúc thị trường sử dụng công nghệ hybrid động cơ và hộp số tự động liên tục. Ưu điểm của động cơ này là tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm và ít thải khí ra môi trường. Toyota Motor Corporation cho biết, động cơ xanh, đặc biệt là xe hybrid đang là xu hướng toàn cầu.

Bên trong Thánh giá Corolla. -So với phiên bản 1.8HV, phiên bản 1.8V chỉ khác ở động cơ. Xe cũng được trang bị các thiết bị hiện đại, như: Hệ thống đèn chiếu sáng LED, la-zăng hợp kim 18 inch, chìa khóa thông minh, đồng hồ dạng kỹ thuật số, màn hình giải trí 9 inch, hỗ trợ kết nối Apple. CarPlay, Android Auto, ghế lái chỉnh điện, điều hòa khí hậu tự động hai vùng và cửa sổ trời … – phiên bản tầm trung nhưng Corolla Cross 1.8V vẫn có bộ an toàn TSS cao cấp như bản 1.8HV. Các tính năng của gói bao gồm: cảnh báo va chạm trước, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, điều khiển hành trình thích ứng và đèn gầm tự động.

Phiên bản 1.8 G trang bị đèn Halogen tự động, ghế bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, màn hình 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay, chìa khóa thông minh, điều hòa khí hậu tự động với cửa gió hàng ghế sau hệ thống. Bản trang bị an toàn này được trang bị hệ thống hỗ trợ phanh (ABS), EBD, BA), cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC hỗ trợ khởi hành ngang dốc. HAC gradient, cảm biến hỗ trợ đỗ xe, camera quan sát phía sau, hệ thống kiểm soát hành trình và cảm biến áp suất lốp TPWS .—— Có hai phiên bản Corolla Cross trong một chuyến đi .—— Cả ba phiên bản đều sử dụng nền tảng này- TNGA của Toyota được sử dụng trong các mẫu xe mới nhất của hãng. Hãng cho biết TNGA có độ cứng tốt hơn, trọng lượng nhẹ và các tính năng tùy biến linh hoạt để đưa vào công nghệ tiên tiến nhất.

Giá xe Corolla Cross 1.8G tiêu chuẩn là 720 triệu đồng. Giá của phiên bản 1.8V và 1.8HV lần lượt là 820 triệu và 910 triệu đồng. Khoảng giá này đặt Corolla Cross vào vị trí mà ít đối thủ có thể tận dụng được, theo Toyota Việt Nam, đây sẽ trở thành sản phẩm chủ lực trong thời gian tới.

Tuanwu

Toyota Việt Nam khuyến mại và bốc thăm phục vụ khách hàng Số phận của các đại lý Toyota trên cả nước từ ngày 09 – 31/09/2020 có ý nghĩa thực sự.

Khách hàng có hóa đơn trị giá 500.000 đồng sẽ được tham gia bốc thăm và có cơ hội bốc thăm trúng nhiều giải thưởng như xe Toyota Wigo AT 2020, iPhone 11 Promax, Apple Watch, tai nghe Airpod Pro và phiếu dịch vụ trị giá 500.000 đồng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây