Goodyear và Mercedes-Benz đã hợp tác để tạo ra một tiêu chuẩn riêng cho lốp xe đặc biệt, được đánh dấu bằng các ký hiệu sau: MO (Mercedes Original), MOE (Mercedes Original Extended Version và MO1 (Mercedes) Original Cedrus 1)) được sử dụng trong các mẫu xe đặc biệt của Mercedes-AMG. –Mercedes sử dụng lốp Goodyear. Ảnh: Goodyear Việt Nam .

Các ký hiệu này được đặt ở bên hông của lốp Goodyear và tương ứng với đặc tính của từng dòng sản phẩm nhằm nâng cao hiệu suất, đảm bảo an toàn và nâng cao trải nghiệm sử dụng xe Mercedes. Trước đó, bắt đầu từ tháng 12 năm 2020, Goodyear sẽ cung cấp lốp MO / MOE và MO1 cho các cửa hàng dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam dành cho nam giới trên toàn quốc.

Goodyear sẽ cung cấp hơn 600 chiếc. Mô hình cung cấp một trong những thương hiệu hàng đầu của lốp OE (thiết bị nguyên bản). 30 nhà sản xuất, loại xe, chẳng hạn như: xe đua, xe thể thao, xe hạng sang, xe du lịch, SUV, MPV, xe bán tải, 4×4, xe chạy mọi địa hình hoặc các loại xe có trọng tải khác nhau. – Ông Brad Kelly , Tổng giám đốc Mercedes-Benz Witten (đội mũ) và Tổng giám đốc Goodyear Việt Nam, ông Trịnh Khánh Hoàng trong sự kiện.

Công ty sử dụng các loại lốp tiêu biểu như EfficientGrip Performance và các loại polyme cao cấp. Tăng độ bám đường và mang lại cảm giác lái chính xác. Đại diện một công ty cho biết, dòng lốp này hỗ trợ rất tốt cho việc tập luyện.

Hướng dẫn và làm theo là bài tập yêu cầu người tập duy trì quãng đường lái xe tốc độ cao một cách chính xác, giúp người lái xe duy trì sự linh hoạt khi di chuyển trên đường. Các bài tập tăng tốc và phanh nhanh, trong đó người lái thực hiện các bài huấn luyện kỹ năng tăng tốc, bẻ lái và bẻ lái.

Mercedes luyện tập trên Great South Circuit.-Khó khăn rõ ràng nhất là Gymkhana / Minitrack, đòi hỏi người lái phải kết hợp các kỹ năng tăng tốc, phanh và quan sát để tránh bắn trúng mục tiêu. Goodyear mang đến trải nghiệm mới cho sự kiện Eagle F1 Asymmetric 3 thông qua công nghệ phanh chủ động, tăng diện tích tiếp xúc giữa lốp và mặt đường, quãng đường phanh ngắn hơn giúp học viên dễ dàng đương đầu với thử thách.

Ngoài chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành 5 năm đích thực là một trong những lý do khiến hãng lốp thu hút khách hàng.

Tuấn Vũ