Honda Thanh Hóa Honda tọa lạc tại số 92 đại lộ Lê Lợi, quận Đồng Hương, thị xã Thanh Hóa, có tổng diện tích xây dựng 5.000 mét vuông và bao gồm 3 khu vực chính: showroom ô tô, sảnh khách hàng và xưởng dịch vụ. (Bao gồm các cửa hàng sửa chữa chung và cửa hàng sửa chữa thân xe) .

Giống như tất cả các đại lý ô tô khác của các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, Honda Motor Thanh Hóa được trang bị các thiết bị tiên tiến. , Theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda, là hiện đại nhất. Bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế và liên quan đến quyền và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam 5S, bao gồm bán hàng (bán hàng), bảo hành và bảo trì (dịch vụ). ), việc cung cấp phụ tùng nguyên bản của Honda (phụ tùng chính hãng), hướng dẫn lái xe an toàn và vận hành tắt máy. Đóng góp xã hội Honda Tsinghua Hua Khánh đã thành lập một đội ngũ dịch vụ khách hàng năng động và có trình độ, và các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi công ty hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda.

Điện thoại: 0373.919123. Fax: 0373.919345. Đường dây nóng: 0904666777. Website: www.hondathanhhoa.vn. Trang fanpage: www.facebook.com/hondathanhhoa.vn.

Đại diện của Việt Nam tại Việt Nam cho biết, việc mở một đại lý mới tại Thành phố Thanh Hoa sẽ giúp khách hàng có được dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm mới nhất. Của công ty. Tại lễ khánh thành, Ô tô Honda Thanh Hóa cũng cung cấp các hoạt động khuyến mãi cho khách hàng mua xe mới tại các đại lý và sử dụng các dịch vụ đích thực.

Thu Ngân