Thông qua chương trình khuyến mãi tháng này của Kia Việt Nam, khách hàng mua Morning trả trước 60 triệu đồng, mua trước Soluto từ 74 triệu đồng hoặc mua trước Seltos từ 120 triệu đồng để nhận xe. Mức giá này chưa bao gồm phí vận hành, như phí trước bạ, đăng ký xe, phí đăng kiểm …

– các mẫu xe “ba sáng” tại showroom Kia Việt Nam. Ảnh: Thaco .

Đây là chương trình cho vay ưu đãi mua xe Kia do Thaco và Shinhan Bank tổ chức. Đối với cá nhân, hạn mức cho vay của gói này lên đến 80% giá trị xe, đối với khách hàng thương mại, tối đa là 70% giá trị xe, thời gian vay tối đa là 7 năm. Lãi suất cho năm đầu tiên của phương án là 6,8%, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 trong năm. Quy trình này được áp dụng cho showroom Kia theo danh sách của Ngân hàng Shinhan. Chất lượng thật, ghi lái và phụ kiện. Một số mẫu xe Kia trong tháng 10 cũng sẽ nhận được tiền thưởng từ nhà phân phối.

Cụ thể, công ty cung cấp một năm bảo hiểm phần cứng cho khách hàng mua Rondo 2.0 GMT hoặc phiên bản Sorento cũ hơn (sản xuất năm 2019, 2020). Đây là hai chiếc Kia 7 chỗ, Rondo’s Kia là xe gia đình, đang có chương trình ưu đãi trả góp, khách hàng phải trả trước 112 triệu đồng để sở hữu xe. Phiên bản cũ của Sorrento có lợi thế về giá rẻ, nhưng vẫn có lợi thế của một chiếc SUV 7 chỗ.

Phiên bản cao cấp của Kia Seltos.

Chương trình khuyến mãi này cũng được áp dụng cho nhiều mẫu xe do Kia bán ra, trong đó có Seltos, một trong những cái tên đình đám nhất thị trường SUV hạng B tại Việt Nam. Sau 10 ngày ra mắt, mẫu xe đã nhận được hơn 2.000 đơn đặt hàng. Tính đến tháng 9/2020, Seltos đã bán được 1.250 xe, xấp xỉ số xe CX-5 nằm trong 10 xe bán chạy nhất thị trường tháng đó. Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế, thiết bị thực tế và công nghệ mới. Giá của chiếc xe này từ 599 đến 719 triệu đồng.

Kia Sorento thế hệ mới.

Kia Sorento thế hệ mới là một trong những mẫu xe có nhiều lựa chọn nhất, gồm 9 phiên bản máy xăng. Và động cơ diesel. Mẫu xe sở hữu hàng loạt đặc điểm hoàn toàn mới gồm thiết kế, khung gầm, động cơ, hộp số và công nghệ an toàn gây ấn tượng mạnh với khách hàng Việt. Kia giảm giá 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản Sorento All New.

Trong lĩnh vực xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn, Kia Sedona vẫn là một tượng đài không thể đánh đổ. Trong tháng 9, hơn 1.568 xe Kia Sedona đã được đưa vào sử dụng tại Việt Nam. Có ba phiên bản với giá khởi điểm 1,039 tỷ đồng. Khách hàng mua thời điểm này sẽ nhận được thêm cam gạch ngang, tùy theo phiên bản.

Tuanwu