VinFast đã gia hạn thời gian sử dụng Phiếu quà tặng “Tri ân khách hàng-Lan tỏa yêu thương” đến hết tháng 10/2020. Do đó, khách hàng sử dụng phiếu mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm 80 triệu đồng và Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng. Ảnh: VinFast Ngoài ra, công ty áp dụng linh hoạt việc trừ lãi suất ưu đãi vào chi phí đếm ngược ban đầu của khách mua xe, không lãi suất hoặc chiết khấu 10% trong hai năm đầu. Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp. Kế hoạch được triển khai song song với các ưu đãi khác như miễn toàn bộ phí trước bạ và sử dụng phiếu mua hàng khi mua nhà tại Vinhomes. Nếu tham gia chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng sẽ được nhận thêm 50 triệu đồng tiền mặt.

Giả sử rằng tiền lãi được khấu trừ từ lần cân nhắc ban đầu khi mua sản phẩm. ‘Một chiếc xe trên tài khoản sẽ có giá 60 triệu đồng để chấp nhận Lux A2.0, hoặc 85 triệu đồng để chấp nhận Lux SA2.0. Để được giá cao hơn giá xe, công ty đã trừ trực tiếp ưu đãi không lãi suất vào chi phí ban đầu khi khách hàng nhận xe.

Thị trường ô tô trong nước tháng 9 chứng kiến ​​sự trỗi dậy của VinFast, bán được 3.626 xe. . Đây là mẫu xe bán chạy nhất trong tháng của VinFast. Đặc biệt, Fadil vẫn duy trì được phong độ ổn định và đang ở vị trí dẫn đầu khối A. Lần đầu tiên xe Lux phá mốc doanh số 2.000 chiếc, Lux A2.0 tiêu thụ đạt 804 chiếc và Lux SA2.0 tiêu thụ đạt 1.307 chiếc. . Doanh số cộng dồn đạt 2.111 chiếc, tăng 227,3% so với tháng trước.

Trong hành trình trải nghiệm, Lux Duo SA2.0.

“Các hãng ô tô đua nhau tung ra sản phẩm. Một người phụ trách Diễn đàn Ô tô Việt Nam cho biết, để được giảm 50% phí trước bạ theo nghị định của Chính phủ, thị trường có rất nhiều lựa chọn.” Khơi dậy sự chú ý của khách hàng. Khoảng hai năm trước, Lux Motors không có vấn đề hoặc lỗi lớn nào, và người Việt Nam đang dần loại bỏ các vấn đề về chất lượng. Và độ bền của xe. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những chính sách và ưu đãi chưa từng có trên thị trường – – VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0 turbo, 6 túi khí, 13 loa Hệ thống âm thanh. Với hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến như ABS, EBD, BA, cân điện tử, chống trượt … Cả hai mẫu xe của VinFast đều đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đây là mức cao nhất so với các mẫu xe VinFast Lux trên thị trường. Xe bán ra có thể được bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, miễn phí dịch vụ khẩn cấp 24/7 trong thời gian bảo hành và đỗ xe miễn phí 6 giờ / lượt tại các Vincom và Vinhomes trên cả nước.

Tuấn Vũ