Thị trường TV OLED đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất và tung ra thị trường nhiều sản phẩm với giá cả phải chăng, mở ra cơ hội cho người dùng. Sau đây là những mẫu TV OLED xuất sắc của hãng điện tử Hàn Quốc LG.

LG OLED CX

OLED CX là chiếc TV OLED dòng C năm 2020 của LG, đã giành được điểm cao trong bảng xếp hạng của nhiều trang web công nghệ nổi tiếng. Biên tập viên của Rtings chia sẻ “LG OLED CX là chiếc TV tốt nhất mà chúng tôi biết” sau khi thử nghiệm nhiều tính năng của dòng LG OLED. Trang web công nghệ DigitalTrends cũng khen ngợi chất lượng hình ảnh của TV LG OLED CX.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời của LG OLED CX TV. Ảnh: LG .

LG OLED CX sử dụng công nghệ OLED, có hàng triệu điểm ảnh, có thể phát ra ánh sáng, nhiễu đen sâu, độ tương phản cao, hình ảnh rõ nét. Mẫu TV CX năm nay còn được trang bị chip thông minh mang tên Alpha 9 Gen 3 có tốc độ xử lý nhanh hơn. Đồng thời các tính năng như VRR (Tốc độ làm tươi thay đổi), ALLM (Chế độ độ trễ thấp tự động) và eARC (Kênh trả về âm thanh nâng cao) khiến OLED CX trở thành mẫu TV tốt nhất để chơi game theo đánh giá của DigitalTrend. Khi xem thể thao và chơi game, giá của CX OLED khá hợp lý, trong đó giá bản 65 inch là 60 triệu đồng, bản 55 inch là 40 triệu đồng. -LG OLED BX

Ngoài CX, phiên bản BX cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng trong dòng TV OLED 2020. Nhờ thiết kế không khung hiện đại, phần đế kim loại vát cạnh tinh tế.

TV BX có thể hiển thị hình ảnh chân thực và sống động. Ảnh: LG .

Phát huy những chức năng mạnh mẽ của công nghệ OLED, TV BX hiển thị hình ảnh sống động với màu đen sâu và độ tương phản cao. Một ưu điểm nữa là góc nhìn rộng, dù ngồi ở vị trí chính diện hay hai bên cánh, BX đều có thể truyền tải màu sắc đồng nhất. Giá của TV OLED BX là 40 triệu đồng, kích thước 55 inch.

LG OLED E9

TV LG OLED E9 do có thiết kế phẳng, mặt kính tràn viền và cơ sở không được tiết lộ. Chế độ phòng trưng bày có các điểm tham quan nổi tiếng thế giới, được TripAdvisor cập nhật thường xuyên, biến E9 TV thành những bức tranh nghệ thuật, tạo điểm nhấn trong phòng khách.

TV LG OLED E9 đã trở thành điểm nhấn của nhiều không gian trong nhà. Ảnh: LG .

Ngoài thiết kế tinh tế, E9 còn có ưu điểm nổi bật của công nghệ TV OLED, với chất lượng hiển thị rõ nét, nhiều chức năng thông minh và điều khiển bằng giọng nói. Giá TV OLED E9 là 52 triệu đồng cho mẫu 65 inch, trong khi kích thước 55 inch là 30 triệu đồng là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích công nghệ và thẩm mỹ.

LG OLED C9

Bảng xếp hạng TV OLED C9 trên website công nghệ toàn cầu được bán với giá hợp lý cùng vẻ ngoài chất lượng cao và thiết kế tinh tế. Sau quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các trang công nghệ như Rtings, Cnet hay digitalTrends đã đưa ra những đánh giá cao cho OLED C9.

C9 không chỉ có chất lượng hình ảnh tốt nhất của công nghệ OLED mà còn được trang bị công nghệ âm thanh hoàn chỉnh, hình ảnh chuyên nghiệp như Dolby Vision, Dolby Atmos, HDR …— -OLED C9 được nhiều card đánh giá cao. Ảnh: LG .

Giá TV OLED 65 inch C9 là 41 triệu đồng và loại 55 inch giá 28 triệu đồng, tương đương với giá của nhiều mẫu TV LED trên thị trường.