“Trường hợp này, iPhone 12 là bản cao nhất nhưng tôi không ngạc nhiên khi về Việt Nam với mức giá 80 triệu USD”, anh Hong Lin, chủ cửa hàng bán iPhone tại Thanh Hóa cho biết. một hình ảnh iPhone12. Ảnh: MacRumors

Theo ông Lin, do ảnh hưởng của Covid-19, thị trường iPhone xách tay năm nay có nhiều biến động. Việc Apple chậm trễ ra mắt sản phẩm, cùng với việc các đại lý iPhone trong nước không thể bay ra nước ngoài để mua thiết bị sớm hơn, khiến việc đặt mua iPhone mới tại Việt Nam trở nên khó khăn.

“Năm nào cũng có kế hoạch xếp hàng mua iPhone mới. Phải chuẩn bị, nhưng năm nay thì chưa biết”. Người kinh doanh iPhone lâu năm cho biết: “iPhone 12 sẽ về Việt Nam sớm nhưng số lượng không nhiều, chắc chắn giá sẽ còn đẩy lên cao”

Qua nhiều năm, iPhone mới ra mắt. Mắt thần đã xuất hiện tại thị trường trong nước không còn là chuyện lạ, và giá của sản phẩm cũng sẽ không quá “sốc”. Chẳng hạn, năm 2019, khi dòng iPhone 11 được bán ra tại Singapore, các thương gia xếp hàng mua iPhone sẽ chỉ chênh giá khoảng 7-8 triệu đồng một máy, sau đó sẽ giảm dần trong vài ngày tới. Ant, su khac biet cua nam nay duoc cho la se co gia cao hon, dai hon.

“Hiện tại đã có người sẵn sàng trả chênh lệch 20 triệu đồng cho phiên bản cao nhất của iPhone 12.” Tôi không chấp nhận vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra “, anh Chí Anh, CEO Apple tại Hà Nội cho biết. , Tôi không biết iPhone mới có được bán hay không.

Mặc dù dự kiến ​​giá iPhone sẽ cao nhưng giới kinh doanh iPhone xách tay cũng không lấy làm tự hào. Tôi có ý định sang Singapore mua máy. Chi Anh cho biết “Dù sức khỏe không Nó phải có lợi nhuận. “Anh này tiết lộ, hầu hết anh em kinh doanh iPhone năm nay đều không định ra nước ngoài xếp hàng mua iPhone 12.“ Nếu có thay đổi thì phải đợi lịch bán hàng chính thức và theo dõi bệnh tật. Ông nói: “… nữa.” Ngoài việc nguồn cung thiếu hụt, những thay đổi về iPhone mới sẽ là yếu tố cộng hưởng khiến giá iPhone 12 năm nay tại Việt Nam tăng mạnh. “Do ảnh rò rỉ nên nhiều khách hàng đã liên hệ với tôi để đặt iPhone mới. Nếu iPhone 12 giống với những bức ảnh này thì sản phẩm sẽ rất được ưa chuộng tại Việt Nam”, Hong Lin cho biết. 12 sẽ được bán vào khoảng tuần thứ ba của tháng Mười. Hy vọng tình hình sẽ lạc quan. “

iPhone 12 dự kiến ​​sẽ áp dụng thiết kế vuông giống như iPhone 4 / iPhone 5. Ảnh: MacRumors

Năm nay Apple phát hành iPhone mới muộn hơn so với sự kiện gần đây được Apple phát hành vào ngày 15 tháng 9. Nhưng nhiều chuyên gia cho rằng sự kiện này sẽ chỉ sử dụng Apple Watch và iPad mới. Việc iPhone khởi động chậm là do tác động của nguồn cung. Giám đốc tài chính Luca Maestri của Apple từng nói với các nhà đầu tư rằng năm nay IPhone “sẽ ra mắt muộn hơn năm ngoái vài tuần.” Các đối tác như Qualcomm và Broadcom đã gián tiếp xác nhận sự chậm trễ này Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, sẽ có 4 phiên bản của iPhone 12 trong năm nay. Gồm iPhone 12, 12 Max, 12 Pro, 12 Pro Max, kích thước màn hình là 5,4 đến 6, 7 inch. Sản phẩm mới dùng chip Apple A14 Bionic với màn hình OLED có kết nối 5G nhưng camera vẫn ở mức 12 “điểm” Chiều cao có thể được cắt từ bộ sạc đi kèm.