Ruan Shenxiong, 67 tuổi, mặc quân phục cũ, đến từ Lào Cai và đến Hà Nội cùng các con để nhận con ngựa bạc đầu tiên VinFast Fadil trong đời. Theo lệnh được ban hành vài tháng trước, ông Hồng là một trong số 300 người đã đến sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) hôm nay (17/6). Theo lệnh ban hành vài tháng trước.

Gần mười hai ngôi nhà được xây dựng ở lối vào của sân vận động, VinFast, nơi có không gian để thu thập tài liệu, tư vấn kỹ thuật, chờ xe, thử nghiệm … Với âm nhạc, không khí ở đây giống như một lễ hội mua sắm xe hơi. — Hàng trăm VinFast Fadil xếp hàng ở Mỹ Đình để giao xe cho phòng tập thể dục của khách hàng.

Lần lượt, nhân viên của công ty sẽ lái 5 chiếc xe tại hiện trường, và sau đó mời 5 khách đi theo. Tên chính xác được in trên xe để được trích xuất. Chủ sở hữu sẽ được vận chuyển từ sân khấu đến phòng chờ, đánh dấu khoảnh khắc đầu tiên ngồi trong xe của anh ấy.

Không chỉ cho khách hàng mua xe, mà những ai quan tâm có thể đến lái thử và nhận tư vấn tại chỗ về hỗ trợ tài chính, bảo hiểm và chính sách hậu mãi khi mua sản phẩm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Dinh Độc Lập cũng đã tổ chức một buổi lễ hoành tráng tương tự như Hà Nội. Ở các tỉnh và thành phố khác, các đại lý cũng bắt đầu giao xe cho khách hàng tại các showroom ngày hôm nay. Đây là kế hoạch chuyển nhượng lớn nhất từ ​​trước đến nay, với tổng số 650 xe được giao cho khách hàng.

Fadil là mẫu xe đầu tiên của VinFast sản xuất xe thương hiệu Việt Nam với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Công ty cũng hy vọng sẽ hiển thị “tin” (đảm bảo uy tín và độ tin cậy) và “Toke” (sản xuất, giao hàng nhanh) cho khách hàng khi xe được giao đúng hạn.

Khách hàng đã tham gia “Thử nghiệm đường Fadil” trong chương “Kế hoạch kiểm tra”. — Từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 năm 2019, VinFast đã tổ chức một chương trình thử nghiệm đường Fadil quốc gia, thu hút hàng ngàn người tham gia. Việc lái thử được tổ chức cho khách hàng trước khi nhận xe thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, khách hàng mua ô tô VinFast cũng sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt sau: Vietkut, Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Việt Nam), Ngân hàng thương mại cổ phần thịnh vượng Việt Nam (VP Bank), và Ngân hàng cổ phần công nghệ và thương mại Việt Nam (TechBank) Đối với các ngân hàng khác, giới hạn cho vay tối đa là 80 đến 85% giá trị của chiếc xe trong 8 năm và lãi suất cho vay tiêu dùng rất hấp dẫn. -Viet nghỉ

Ngân hàng VP

Techquet

80% giá trị xe

85% giá trị xe

80% giá trị xe

8 tuổi-8 tuổi

8 tuổi

“Sự kiện hôm nay được đánh dấu là đợt xe đầu tiên của công ty chính thức ra mắt chỉ sau 21 tháng, đó là một cột mốc mới cho Vi nFast. Uphold luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp. Tiêu chuẩn dịch vụ, chúng tôi cam kết xây dựng và cung cấp các chính sách hậu mãi tuyệt vời trên thị trường và làm việc với các đối tác để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, “Giám đốc điều hành James DeLuca nói. VinFast. -Khách hàng đã nhận được VinFast Fadil vào ngày 17 tháng 6. -VinFast Fadil hiện được bán với giá đặc biệt 394,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Theo lộ trình được công bố, từ ngày 1 tháng 9 năm 2019, giá xe Fadil sẽ được khôi phục về mức giá “ba nos”, tương đương với 465 triệu đồng Việt Nam. Đây là VinFast cho tất cả ô tô và xe máy điện, không khấu hao, giá kinh tế và miễn lãi.

Khoa Khoa