Chuyến tham quan trải nghiệm VinFast Fadil. Ảnh: Vingroup .

Động cơ lớn nhất trong lĩnh vực này

Fadil sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.4 phân khối với công suất 98 mã lực và sức kéo 128 Nm. Nó là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường Việt Nam. Các đối thủ của Fadil trong lĩnh vực sedan hạng A thường sử dụng động cơ 1,2 kỳ 1 xi-lanh hoặc 4 kỳ 3 xi-lanh.

Fadil còn có sức mạnh nhờ động cơ phân khối lớn. Và khả năng bám đường tốt hơn Xe sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT đảm bảo vận hành êm ái hơn hộp số tự động.

Trang bị an toàn tốt nhất

VinFast trang bị cho Fadil nhiều công nghệ an toàn tiên tiến. Xe có 6 túi khí, hệ thống chống lật ROM, camera sau hỗ trợ góc lái. Hàng loạt trang bị khác bao gồm: Phanh ABS, cân điện tử ESP, phân bổ lực phanh điện tử BA, kiểm soát lực kéo TCS, trang bị hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC … – Mẫu hatchback hạng A của VinFast nhận 4 sao từ ASEAN NCAP Kế hoạch đánh giá chứng nhận an toàn xe. – Hệ thống phòng triển lãm, xưởng dịch vụ mở rộng

Xưởng dịch vụ thực tế Fadil .—— Tính đến tháng 7/2020, VinFast có 70 phòng triển lãm, đại lý và dịch vụ trên toàn quốc Hệ thống nhà xưởng. Dự kiến ​​cuối năm nay, công ty sẽ có nhà máy tại 63 tỉnh thành. Hệ thống dịch vụ toàn diện của VinFast được kỳ vọng sẽ giúp người dùng tin tưởng hơn vào chất lượng bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ thuần túy trong quá trình sử dụng xe.

Các chương trình hậu mãi khác nhau

Khách hàng mua Fadil được hưởng hàng loạt dịch vụ hậu mãi miễn phí như hỗ trợ 24/7 trên toàn quốc và đỗ xe miễn phí trong 6 giờ đầu tiên tại TTTM Vincom. Đại diện hãng cho biết, phụ tùng xe Fadil có giá thành hợp lý nên chi phí vận hành, bảo dưỡng và thay thế thấp. So với các đối thủ, đây là một trong những lợi thế của Fadil.

Chính sách giá linh hoạt

Kinh nghiệm của Fadil tại miền núi phía Bắc.

Tháng 10/2020 / VinFast thực hiện chính sách giá bán ưu đãi áp dụng cho khách hàng mua Fadil. Đặc biệt hơn, từ ngày 6 đến 31 tháng này, hãng sẽ triển khai kế hoạch “đăng ký 0 đồng” cho các mẫu xe Fadil. Các phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và cao cấp có mức giảm lần lượt là 1,912,5 tỷ đồng, 20,655 tỷ đồng và 22,455 tỷ đồng. Mức chiết khấu bằng 50% phí đăng ký.

Ngoài ra, khách hàng mua Fadil phiên bản cao cấp từ ngày 15 đến 31/10 còn được tặng thêm 25 triệu đồng như một phần của chính sách tinh tế. Đại diện hãng cho biết, đây là giá bán thấp nhất trong lịch sử của Fadil.