Honda City RS phiên bản mới đã xuất hiện tại Sài Gòn.

Ngoài việc giữ lại 2 phiên bản cũ, City mới còn bổ sung thêm phiên bản thể thao RS. Tại Thái Lan, Xincheng hiện đang phân phối 4 phiên bản S, V, SV, RS, trong đó RS sẽ là phiên bản cao cấp nhất sử dụng động cơ 1.0 Turbo. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, phiên bản RS có thể vẫn sử dụng động cơ 1.5 như CVT và phiên bản Top đang được Honda ra mắt.

Phiên bản RS có đèn LED ngoại hình thể thao với bộ body kit mới Đèn đầy đủ và bánh xe 16 inch. Vô lăng, ốp gương chiếu hậu, tay nắm cửa và các chi tiết khác được sơn đen thay vì mạ chrome.

Đuôi xe và cản sau thể thao được giữ lại gọn gàng.

Thông số kỹ thuật và giá bán chỉ dành cho hai chiếc này. Honda không có ba phiên bản nào Đã công bố. Tuy nhiên, dự kiến ​​giá phiên bản CVT và Top sẽ không thay đổi nhiều so với giá hiện tại, đồng thời giá phiên bản RS sẽ cao hơn. Trước đó, cả hai phiên bản City CVT và Top đều có ngoại hình giống nhau, nhưng có các trang bị khác nhau, như đèn chiếu sáng, đệm ghế, túi khí, điều hòa và loa số. Những người chơi như Toyota Vios hay Hyundai Accent. Có nhiều ưu điểm về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng so với các sản phẩm cạnh tranh, doanh số bán ra của mẫu xe này chưa phải là lý tưởng. -Người tiêu dùng hy vọng rằng Honda City có thể cung cấp giá bán tốt hơn và nâng cao chất lượng. So với các đối thủ, người dùng cho rằng khả năng cách âm thân thiện là kém hơn để có vị thế và doanh số tốt hơn trong sự cạnh tranh của phân khúc xe hạng B.

Thân hình đẹp hơn những người khác. Sử dụng phiên bản cũ.

Đoàn Dũng Nhiếp ảnh: Nguyễn Thu