Chiếc xe được chế tạo riêng để bổ sung vào đội xe cảnh sát Nhật Bản. Giám đốc điều hành Lexus Kazuo Nakamura đã tặng LC 500 cho Sở cảnh sát tỉnh Chiki, nơi từ lâu đã sử dụng các phương tiện hiệu suất cao của Nhật Bản trong dòng xe tuần tra của mình. Đã có những chiếc Nissan GT-R trong đội xe và một số mẫu xe thể thao trước đó cũng đã được sử dụng, chẳng hạn như Honda NSX, FD Mazda RX-7, Nissan Skyline R34, Nissan Skyline R33 và Subaru Impreza WRX STi. — Xe được sơn hai màu phù hợp với màu xe cảnh sát. Sự tiện lợi của việc thoát hiểm. Xe được trang bị báo động.

Không có thông tin về bất kỳ thay đổi cơ khí nào, nhưng Lexus có thể đã bỏ hệ thống truyền động và hộp số. Đây không phải là một điều xấu, vì động cơ V8 5.0 lít hút khí tự nhiên của LC 500 sản sinh công suất đáng nể 471 mã lực và sức mạnh 540 Nm, đủ để bắt kịp và ngăn chặn hầu hết các tay lái khó chịu.

Đội xe do Sở cảnh sát quận Tomu sử dụng không thể so sánh với đội xe của Cảnh sát Dubai, bao gồm Bugatti Veyron, Porsche 918 Spyder, Mercedes SLS AMG, BMW M5, Audi R8, Ferrari FF và gần đây nhất, Mercedes-AMG GT 63S .—— Các chi tiết khác (như mâm hay ống xả) đều được để nguyên bản .—— Đoàn Dũng (theo Carscoops)