Đây cũng là tiêu chuẩn cho các đại lý xe 5S 11e trên toàn quốc. Ô tô Phước Thanh Honda tọa lạc tại số 63 Văn Văn, phường An Lạc, quận Pingtan, thành phố Hồ Chí Minh. Nó có tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 mét vuông và bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng khách hàng và xưởng dịch vụ. (Bao gồm các cửa hàng sửa chữa chung và sửa chữa thân xe) .

Giống như các đại lý khác của Honda, nơi này được trang bị các thiết bị hiện đại theo yêu cầu và tiêu chuẩn của công ty. Dịch vụ hậu mãi của Honda Phước Phước phù hợp với tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế và hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Honda Tiêu chuẩn 5S. Việt Nam, bao gồm bán hàng (bán hàng), bảo hành và bảo dưỡng (dịch vụ), cung cấp phụ tùng nguyên bản của Honda (phụ tùng gốc), hướng dẫn lái xe an toàn và đóng góp xã hội.

– Xác định các yếu tố con người là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ khách hàng , Honda ô tô Phước Thành đã thành lập một đội ngũ tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên. Theo các chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda trên toàn thế giới, họ rất nhiệt tình, có trình độ cao và được đào tạo tốt.

Kể từ khi Honda Việt Nam giới thiệu các sản phẩm ô tô đến thị trường Việt Nam (tháng 8 năm 2006), đến nay, các đại lý đã cung cấp các mẫu xe Honda Civic, CR-V, Honda World Quality Accord cho hơn 22.000 khách hàng. Những sản phẩm này được trang bị công nghệ tiên tiến, thiết bị an toàn, bán hàng chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi.

Cùng với các đại lý xe hơi Honda của Honda, Honda Thành Phước sẽ đóng góp. Tăng cường và cải thiện tình yêu của khách hàng đối với công ty.

Thông tin liên hệ tại đây.

(Nguồn: Công ty Honda Việt Nam)