Khai trương YIS Nguyễn Văn Việt là một phần trong việc mở rộng toàn quốc của cửa hàng mô hình Yokohama Tyre Việt Nam năm 2019. – Đại diện của Yokohama và YIS Nguyễn Văn Việt đã cùng nhau tổ chức lễ khai trương. — NIS Nguyễn Văn Việt (YIS Nguyễn Văn Việt) tọa lạc tại km3 của đường 10 của xã Yên Bàng, huyện Y Yên, thành phố Nanding. Đây là cửa hàng mô hình đầu tiên trong khu vực và chuyên về các sản phẩm và dịch vụ lốp xe chính hãng của Yokohama. Cung cấp dịch vụ lốp xe Nhật cho khách hàng. Giờ đây, khách hàng ở khu vực ven biển phía bắc có thể dễ dàng và nhanh chóng có được dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản của Yokohama.

Với dịch vụ hiện đại, YIS Nguyễn Văn Việt có thể giúp khách hàng khắc phục sự cố và lo lắng về việc sử dụng lốp xe, vì vậy bạn có thể yên tâm. -Cửa hàng rộng rãi và được trang bị tốt.

Các mô hình của chuỗi cửa hàng tiêu biểu Yokohama và YIS Nguyễn Văn Việt đã đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và nhân viên. Được trang bị một loạt các máy móc hiện đại trong khu kỹ thuật, hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của người lái. Ngoài ra, kỹ thuật viên cửa hàng có thể cung cấp cho khách hàng lời khuyên về việc sử dụng và bảo dưỡng lốp xe bất cứ lúc nào.

Tất cả các cửa hàng YIS đều có máy móc lốp chuyên dụng và các nhà lãnh đạo thị trường hiện đại. Do đó, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề về lốp xe bằng cách đến cửa hàng, giảm chi phí sửa chữa nhiều lần và tiết kiệm thời gian. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến ​​thức về lốp xe, kinh nghiệm phong phú và các dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm đáp ứng các tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Cửa hàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất. Chào mừng bạn đến với thành viên đầu tiên của Nam Định Tyre, Yokohama, Việt Nam để quảng bá cho khách hàng YIS Nguyễn Văn Việt. Cụ thể hơn, khi mua 2 lốp xe máy Yokohama, khách hàng sẽ nhận được áo phông cao cấp thực sự. Chương trình sẽ chạy từ nay đến 14/10.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi 0919897907 (M. Việt) .

Baoan